1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

sobha budigere

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi arsal, 11 Tháng hai 2020.

 1. arsal

  arsal Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Koramangala is famous for its green spread. Unmistakable parts around Koramangala are encompassing by recreational parks that adv eco-agreeableness more than ever. Business multiplexes like Forum is home to the absolute best brands with respect to shopping and diversion. Contributing at a beginning time can assist you with finding forthcoming inhabitants and lease the property for impressive additions. The incorporation of RERA and duty changes, for example, GST has transformed the property advertise in Bangalore. Con brief, one can expect convenient undertaking conveyance for an issue free venture understanding. With property costs in Koramangala expanding at a relentless rate, contributed currently would be near perfect.
  Sobha Koramangala is also offering some best 3, 4 Luxury Bedroom Apartments in Koramangala, Bangalore. Have a look!
   

Chia sẻ trang này