1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Tác hại của việc bọc răng sứ? hậu quả khó lường

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi cuongmy, 25 Tháng bảy 2020.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Hiện nay phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ rất phổ biến vì ai cũng muốn có hàm răng đẹp để tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên ngoài các cơ sở uy tín hiện nay nhiều cơ sở kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều và quảng cáo rất tinh vi. Điều này khiến cho khách hàng không biết cơ sở nào là thật và không hiểu rõ tác hại của việc bọc răng sứ kém chất lượng như thế nào.

  [​IMG]

  Răng sứ thẩm mỹ là gì? dán răng sứ giá bao nhiêu là phương pháp phục hình răng như ban đầu. Phương pháp này các bác sĩ sẽ mài men răng của bạn để lắp mão răng sứ vào cùi răng bạn đã mài. Răng mới sẽ có màu sắc và kích thước như răng thật nhìn vào khó phát hiện ra.

  phủ sứ răng sẽ khắc phục các khuyết điểm về răng: răng hô, món, răng thưa,… Với mục đích giúp hàm răng bạn trắng sáng và đẹp hơn.

  Tác hại của việc bọc răng sứ tại nha khoa kém chất lượng, Bọc răng sứ tại các nha khoa kém chất lượng có hậu quả như thế nào:Viêm nướu – Hôi miệng, Tình trạng này là do vi khuẩn xâm nhập vào răng của bạn một thời gian. Vi khuẩn được hình do bạn chăm sóc răng miệng không tốt dẫn đến hơi thở có mùi nặng. Răng sứ bọc không khớp với cùi răng sẽ có khoản trống cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh.
   

Chia sẻ trang này