1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Tại sao cần tích hợp sms api vào tin nhắn thương hiệu

Thảo luận trong 'Phần Mềm Theo Yêu Cầu' bắt đầu bởi otakusama, 29 Tháng một 2019.

 1. otakusama

  otakusama New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Tìm hiểu về sms api và xem những ứng dụng mà nó mang đến khi tích hợp vào dịch vụ sms brandname, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ!

  API là gì – SMS API

  API là viết tắt của từ Application Programming Interface – Giao diện lập trình ứng dụng trung gian. Một giao diện mà hệ thống máy tính hay ứng dụng cung cấp cho phép yêu cầu từ các dịch vụ có thể tạo ra từ các chương trình máy tính khác hoặc cho phép dữ liệu có thể trao đổi qua lại lẫn nhau.

  Một trong các mục đích chính của một API là cung cấp khả năng truy xuất đến một tập các hàm hay dùng. Ví dụ, một phần mềm mà muốn cung cấp truy xuất dữ liệu đến chính nó thông qua các API cho sẵn, phải thực hiện API đó.

  SMS API được hiểu như là tích hợp hệ thống gửi tin nhắn tự động đến nhiều thuê bao di động thông qua một hệ thống phần mềm trung gian.

  Những yêu cầu lập trình thường có

  · Lập trình gửi tin nhắn ngay lập tức

  · Gửi tin nhắn theo thời gian, hẹn giờ gửi tin nhắn đi.

  · Gửi tin nhắn theo dữ liệu được trích xuất từ database

  · Nhận tin nhắn 2 chiều và trả lời tự động

  · ….

  [​IMG]

  Ứng dụng SMS API

  · Ứng dụng quản lý doanh nghiệp như CRM, HRM, ERP

  · Tích hợp hệ thống cảnh báo server, website, thiết bị ….

  · Cảnh báo, xác thực thông tin, thông báo như SMS API tích hợp vào hệ thống gửi tin xác thực như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm …. dưới dạng tên thương hiệu.

  Dịch vụ SMS API AZTech – tích hợp API vào sms brandname marketing

  AZTech đang cung cấp dịch vụ sms api vietnam, tích hợp API vào sms branndname– gửi tin nhắn đi gửi dạng tên thương hiệu qua API của khách hàng.

  Hiện tại, AZTech với SMS Brandname có 2 hình thức để khách hàng gửi tin nhắn thương hiệu qua hệ thống:

  1, Khách hàng lên hệ thống gửi SMS Brandname của AZTech. Khách hàng được cung cấp user & pass để tự login vào, lập lệnh và gửi tin nhắn đi.

  2, Khách hàng sẽ kết nối với hệ thống gửi sms thương hiệu của AZTech qua hệ thống API đã có. Hai hệ thống sẽ được kết nối và xử lý tự động nghiệp vụ gửi SMS Brandname theo kịch bản đã được thiết lập trước đó.

  Khi gửi đi bằng SMS Brandname, doanh nghiệp dễ dàng nhắc nhớ khách hàng tên thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm, gia tăng doanh số.

  Chính sách của AZTech cung cấp đủ tất cả các hình thức kết nối và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần trả phí gửi SMS Brandname.

  Tham khảo ngay giá dịch vụ tin nhắn thương hiệu
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này