1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Tập đoàn lớn Woodland tăng thêm đội xe nâng hàng Jungheinrich sau 40% hiệu quả

Thảo luận trong 'Thiết Bị Ô tô - Xe Máy' bắt đầu bởi noithatgna, 4 Tháng tư 2018.

 1. noithatgna

  noithatgna Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Jungheinrich UK đã giúp sức đối tác, Armill Lift Trucks của tôi, trong các công việc cung cấp nhanh chóng 12 xe nâng hàng cho đội tàu vận tải thị trường Jungheinrich, tập đoàn lớn Woodland.
  >>> bình điện xe nâng
  "Armill Lift Trucks chỉ cần 12 tuần để cung cấp cho chúng tôi các cái xe nâng hàng Shop chúng tôi bắt buộc, từ yêu cầu bắt đầu của chúng tôi, thông qua việc giải thích và giao hàng; chúng tôi không nghĩ là rằng với rất nhiều nơi cung ứng khác cứng cáp đạt được ý muốn được điều đó ", Luke Fermor, cai quản cùng nhau kết hợp thế giới, tập đoàn lớn Woodland cho biết. &Amp;Quot;Đó là giới hạn mức độ giúp sức từ Jungheinrich đến Armill Lift Trucks mà Shop chúng tôi biết cứng cáp nhờ vào cố gắng của Shop chúng tôi để dẫn đầu trong cải tiến & công nghệ".
  12 xe nâng, một sự kết hợp với mọi các điện của một phần tử đặt đơn hàng theo chiều dọc, bốn xe chở hàng phẳng phiu, bốn xe pallet and 1 xe nâng hàng hóa, sẽ nâng cao gấp rất nhiều lần đội tàu của dụng cụ xử lý vật liệu Jungheinrich tại cơ sở trung tâm sản xuất Coventry, đã hình thành sự khác nhau to để tậu tỷ giá. &Amp;Quot;So có các bước trước đây Shop chúng tôi đã có rất nhiều tại chỗ, hiện nay chúng ta cũng có thể mua những sản phẩm nhanh lẹ hơn 40%," Luke phân tích và lý giải.[​IMG]
  >>> http://epsasia.com.vn/San-pham/Cho-thue-xe-nang-hang-tai-TPHCM-ad301.html
  David Dadd, người có quyền lực cao kinh doanh, Armill Lift Trucks, nhận xét: "Chúng chúng tôi hân hạnh đc hỗ trợ Woodland Group trong phấn đấu tăng hiệu suất cao & dịch vụ quý khách. Được coi là một công ty đối tác của Jungheinrich, Shop chúng tôi chắc lạc quan trong việc giải thích cho doanh nghiệp và trong tài năng của tôi để tiến hành theo sở thích đúng đắn của bọn họ, bất kỳ thách thức hay khung quãng thời gian nào. &Amp;Quot;
  Xem cuộc phỏng vấn toàn bộ mang Luke Fermor, làm chủ kết hợp thị trường, Woodland Group, & David Dadd, giám đốc marketing, Armill Lift Trucks, lúc xe nâng hàng đc cung cấp
   

Chia sẻ trang này