1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Tay co thủy lực Deller

Thảo luận trong '1. Thanh Lý' bắt đầu bởi Đông Dương Sea, 16 Tháng tám 2020.

 1. Đông Dương Sea

  Đông Dương Sea New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2020
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - ĐÔNG DƯƠNG SEA – PHỤ KIỆN CỬA ĐÔNG DƯƠNG

  Địa chỉ:
  Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  Hotline: 0789.500.777
  Email: dongduongsea@gmail.com
  Website: https://www.dongduongsea.com/
  Fanpage: Phụ kiện cửa Đông Dương
  Nguồn: https://www.dongduongsea.com/tay-co-thuy-luc-deller.html


  MÔ TẢ CHI TIẾT

  - Tay co thủy lực (tay đẩy hơi) là thiết bị giúp đóng cửa tự động. Khi cửa mở, lực lò xo của tay co sẽ kéo cánh cửa vào và đóng lại tự động, tạo sự tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. Tạy co thủy lực giúp cho cửa luôn duy trì trạng thái đóng, nhờ đó cửa được bảo vệ tốt hơn, chống va đập khi có gió lùa và an toàn hơn nếu xẩy ra cháy ( trong trường hợp có lửa cháy, khi chạy thoát hiểm mỗi lần mở chạy thoát hiểm tay co sẽ tự động đống cửa, điều đó giúp ngăn khói và ngăn lửa lan sang phòng khác và lan ra hàng lang bên ngoài).

  - Tay co thủy lực thường được lắp đặt cho các phòng kỹ thuật,.. Cửa được lắp tay co giúp chống ồn, chống va đập, bảo vệ tính riêng tư, ngăn trẻ nhỏ hoặc chó mèo tự ý ra ngoài khi cửa vô tình mở.

  - Đối với cửa thép chống cháy ở vị trí thang thoát hiểm hoặc phòng kỹ thuật điện, thì tay co giống như 1 thiết bị gắn vào cửa để ngăn cháy và khói nếu như xẩy ra hỏa hoạn, bởi vì tay co có tác dụng luôn tự động kéo cửa đóng vào mỗi khi mở ra.

  Một số nơi việc lắp tay co là bắt buộc như cửa thoát hiểm, cửa phòng kho, phòng kỹ thuật,…

  1. Cấu tạo tay co Deller:


  – Hộp áp lực có hệ thống lò xo và thủy lực giúp đóng cửa từ từ. Về nguyên lý hoạt động, tay co rất giống bản lề sàn, tuy nhiên tay co thường chỉ dùng cho cửa tải trọng nhỏ. Hộp áp lực được lắp đặt cố định vào khung cửa hoặc cánh cửa.

  – Hai tay co di động là hệ thống khớp nối giúp chuyền lực từ hộp áp lực để đóng cửa.

  2. Model tay co thủy lực Deller:


  I. Tay co thủy lực deller có các model 682, 683 chịu cửa tải trọng từ 25-65Kg, cho cửa có kích thước: 700x2200mm, 800x2200mm, 900x2200mm, 1000x2200mm

  – Tất cả các model tay co này có thể dừng ở 90 độ thuận tiện cho người sử dụng nếu muốn mở cửa nhà cho thoáng khí và bê đồ đạc qua lại. Sau khi mở cửa ở 90 độ Cửa sẽ đứng im lại, không tự động kéo vào, chỉ khi tác động vào cửa đóng vào góc 80-85 cánh cửa mới tự đóng vào đúng như chức năng của tay co thủy lực ( tự động đóng cửa khi mở cửa).

  [​IMG]

  II. Tay co Deller 684 phù hợp cho cửa nặng 80-100Kg,dùng cho cửa có kích thước: 1200x2200mm.

  – Model tay co này có thể dừng ở 90 độ thuận tiện cho người sử dụng nếu muốn mở cửa nhà cho thoáng khí và bê đồ đạc qua lại. Sau khi mở cửa ở 90 độ Cửa sẽ đứng im lại, không tự động kéo vào, chỉ khi tác động vào cửa đóng vào góc 80-85 cánh cửa mới tự đóng vào đúng như chức năng của tay co thủy lực ( tự động đóng cửa khi mở cửa).

  [​IMG]  * Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.!
   
  Bài viết mới
  alprazolam prix bởi RosiaCa, 28 Tháng mười 2020 lúc 11:55
  tramadol sans ordonnance 2017 bởi NomaSa, 28 Tháng mười 2020 lúc 11:54

Chia sẻ trang này