1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

than hoạt tính đánh răng

Thảo luận trong 'Kiến Thức Khoa Học' bắt đầu bởi taytrangrangneva, 11 Tháng chín 2019 lúc 16:01.

 1. taytrangrangneva

  taytrangrangneva New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Cách sử dụng kem đánh răng than hoạt tính an toàn


  [​IMG]

  Để ứng dụng kem đánh răng than hoạt tính an toàn, bạn nên tìm ra nguồn gốc chi tiết, đọc kỹ thành phần và đánh răng đúng cách.

  tìm ra xuất xứ kem đánh răng


  Việc xác minh nguồn gốc sẽ giúp bạn giảm thiểu được bất kỳ thành phần không chi tiết nào trong kem đánh răng của bạn.  Bạn nên mua ở những siêu thị lớn hoặc các tiệm thuốc trên toàn quốc, những websites uy tín hay trường hợp bạn muốn an toàn hơn nữa thì hãy đến bắt gặp nha sĩ để xin trả lời.

  Xem thêm: tẩy trắng răng bao nhiêu tiền
  Đọc kỹ thành phần kem đánh răng

  những sản phẩm kem đánh răng bằng than hoạt tính đặc biệt nhất không nên chứa các chất như natri lauryl sulfate, chất thực hiện ngọt nhân tạo (như erythritol) và florua. Bạn hãy nhận diện những thành phần phá hủy sức khỏe này trên bao bì sản phẩm cẩn thận.

  các nhà kỹ thuật khuyến cáo ứng dụng kem đánh răng hoặc bột than hoạt tính được chọn lựa cẩn thận chứ đừng nhầm lẫn với than củi nguyên chất.

  Hãy đến Nha khoa thẩm mỹ Nevada để trải nghiệm khoa học tẩy trắng răng laser tiên tiến nhất

  [​IMG]  Nguồn: http://nhakhoanevada.com/bot-trang-rang-than-hoat-tinh/
   

Chia sẻ trang này