1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Thanh Lý Hữu Hùng Là Cửa Hàng Bán Đồ Cũ Tốt Nhất Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi hahuuthuong20071997, 10 Tháng năm 2018.

 1. hahuuthuong20071997

  hahuuthuong20071997 Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2018
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  - Trên thực tế hiện nay, không riêng những khu vực thành phố mà tại những tỉnh thành riêng lẻ, dịch vụ thanh lý thu mua đồ dùng nội thất cũ cũng khá phát triển và một phổ biến. Điều này cho thấy nhu cầu thanh lý và mua bán đồ dùng cũ của người dân ngày một cao. Chính vì thế,thanh lý hàng cũ hữu hùng được thành lập nhằm đáp ứng những nhu cầu đó cho khác hàng.
  Trong xã tình hình kinh tế xã hội phát triển trong không đồng đều như hiện nay dịch vu mua bán đồ dùng nội thất cũ phát triển cũng là một cách hiểu. Thu nhập của người dân có sự khác biệt và chênh lệch ngày một lớn.
  [​IMG]
  Thanh lý nội thất cũ là cách bạn có thêm chi phí để mua sản phẩm mới
  Tại những khu vực có mức thu nhập cao nhu cầu bán đi những nội thất cũ để trưng bày những vật dụng nội thất mới cao và ngược lại, tại những khu vực tỉnh thành với mức thu nhập thấp thì nhu cầu mua dùng lại những vật dụng nội thất đã qua sử dụng ngày một cao, đây như một quy luật tuần hoàn khi xã hội có sự phân hóa quá lớn về mức độ thu nhập của từng vùng miền.
  Những lý do mà bạn lựa chọn phương án thanh lý nội thất cũ
  1. Tiết kiệm chi tiêu tối đa
  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng thừa sức nhận biết được rằng những vật dụng nội thất cũ đã qua sử dụng thì giá bán bao giờ cũng cũng thấp hơn giá mua những sản phẩm mới.
  Tiết kiệm chi phí gần như là mục đích chính của hầu hết mọi người khi tìm mua những vật dụng cũ tại những cửa hàng thanh lý nội thất cũ. Trên thực tế, thì giá những sản phẩm nội thất cũ đã qua sử dụng thì giá thường không thể nào vượt quá 2/3 so với giá của sản phẩm mới hoàn toàn đang được bài bán trên thị trường.
  [​IMG]
  Thanh lý nội thất cũ sẽ khiến bạn dẹp bỏ đồ cũ để đón đồ mới về
  2. Chất lượng gần như không đổi
  Nhiều người thường nghĩ, những vật dụng nội thất cũ đã qua sử dụng thì chắc chắn chất lượng sẽ phải giảm sút rất nhiều, thậm chí là sẽ có hư hỏng gì đó nhưng trên thực tế thì không phải vậy.
  Tại cửa hàng thanh lý nội thất hữu hùng của chúng tôi ngoài thu mua và sở hữu những sản phẩm cũ cũ đã qua sử dụng, tại đây còn có nhiều sản phẩm nội thất cũ chưa qua sử dụng, đại đa phần những sản phẩm này trước đây là hàng mẫu được trưng bày cho khách hàng xem và hàng tồn kho nhà sản xuất không bán hết cho nên chất lượng và tuổi thọ sản phẩm gần như là không đổi.
  Song song đó, những sản phẩm trước khi mang bán lại cho khách hàng chúng tôi sẽ phải sửa chữa lại ít nhiều để xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra để mua sản phẩm.
  3. Giải quyết được nhiều vấn đề cho nhiều đối tượng
  Mua bán, thanh lý nội thất cũ là giải pháp hoàn hảo cho rất nhiều đối tượng trong xã hội hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cùa tìm mua những đồ dùng nội thất với giá tốt và chất lượng đảm bảo, cũng như những ai có nhu cầu thanh lý lại đồ dùng cũ với giá hữu nghị nhất.
  Đến vớ thanh lý hữu hùng chắc chắn bạn xẽ được hài lòng!
  Mọi thắc mắc xin liên hệ
  Cửa Hàng Thanh Lý Hữu Hùng

  Đc: 262A Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận tân Phú, TPHCM
  Sđt: 0906677761 – 02866826416
  Web: banghethanhly.vn
  Mail: thanhlyhuuhung@gmail.com
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này