1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Thi ngay chứng chỉ tiếng anh a2 cấp tốc tại hà nội, có bằng sau 7 ngày

Thảo luận trong 'Góc Học Tập' bắt đầu bởi nghialv4, 18 Tháng năm 2019.

 1. nghialv4

  nghialv4 New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Bạn đang cần bổ sung chứng chỉ tiếng Anh A2 để phục vụ chuyển ngạch, xét tăng lương hoặc thi công viên chức? Nhưng đang gặp mặt khó khăn về thời gian ôn luyện? Bạn cần một biện pháp để sớm có được bằng tiếng Anh A2 để phục vụ nhu cầu. Xem nội dung bài viết này nhằm biết thêm chi tiết!
  Chứng chỉ tiếng Anh A2 là gì?

  Chứng chỉ tiếng Anh A2 là cấp độ Anh ngữ thứ hai trong khung năng lực ngoại ngữ nước ta. Được biên soạn để định hình năng lực sử dụng ngoại ngữ dành riêng cho sinh viên, người đi làm.

  Bằng tiếng Anh A2 tương ứng đi theo khung tham chiếu châu âu Bậc 3 (CEFR). Đạt trình độ này, các bạn có khả năng dùng tiếng Anh đáp ứng nhu cầu trong các trường hợp hằng ngày.

  Đối tượng cần thi tiếng Anh A2

  Theo quy định về đánh giá năng lực ngoại ngữ tại Việt Nam.
  • Học viên — sinh viên tốt nghiệp cần đạt trình độ chuyên môn tiếng Anh A2.
  • Giáo viên, Chuyên Viên hiện nay đang giảng tại trường mầm non, tiểu học, trung học cũng như trung học phổ thông hạng II, III.
  • Cán bộ viên chức cần thi công chức, chuyển ngạch nâng lương
  [​IMG]


  Xem tiếp >>>
  Luyện thi A2 giành riêng cho toàn bộ đối tượng người dùng tại Hà Nội​
   
  Quan tâm nhiều
  Инверторы Kemppi купить bởi BathroomsTus, 17 Tháng tám 2019 lúc 15:49
  Сварочные аппараты Kemppi bởi BathroomsTus, 17 Tháng tám 2019 lúc 10:34
  Nạp tiền thành công 100% tại Fb88 bởi hieu1605, 19 Tháng tám 2019 lúc 09:59
  Is tapentadol a controlled substance? bởi Dr Steve Josh, 20 Tháng tám 2019 lúc 15:03
 2. wahab g

  wahab g New Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mobile lords is a strategic game. you can download this game from google play store easily. bạn có thể chơi này game trên android và cũng trên ios.
  https://lordsmobileapk.com/
  just download the game and install. first, you will run the game you will see the tutorial of how to play the game. Đây là thêm thông báo đối tượng cho người dùng. you will enjoy his game.

  Lords Mobile Game Guide: Lords Mobile may be a developed game and revealed by IgG a well known Singapore based mostly company. the sport is free-to-play [f2p] and with the ability of in-app purchase, so you'll get the path to instant success. With regards to App Annie, this can be one of the highest grossing apps (strategy) trên Apple App Store (iOS) and Google Play store. liệt kê với chính thức chính xác, nó đang xác định từ sixty five các người lớn hơn. planet ..0

  Lords Mobile Game Guide: Lords Mobile combines the open-space Role Play Game or RPG, the period of time strategy and world-building. The gameplay contains of many games modes. the foremost far-famed and notable is Player Versus Player battles. Phần mềm cần tạo It simply doesn't stop.
  https://lordsmobileapk.com/lords-mobile-monster-hunt/
  https://lordsmobileapk.com/lords-mobile-bot/
   

Chia sẻ trang này