1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

thiết kế hệ thống báo cháy chuyên nghiệp

Thảo luận trong '6. WordPress' bắt đầu bởi huonghuong, 17 Tháng mười 2020.

 1. huonghuong

  huonghuong Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2020
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Thiết kế hệ thống báo cháy, chữa cháy bằng khí:

  Cũng giống như bọt Foam, hệ thống chữa cháy bằng khí cũng được phân loaij theo các loại khí khác nhau. Phổ biến là khí CO2 và các loại khí trơ khác. Các khí này có khả năng dập tắt đám cháy nahnh chóng nhưng cần sử dụng đúng cách, đúng khu vực.

  Với khi Co2 chỉ nên sử dụng ở nơi không có người ở và làm việc. Chủ yếu là báo cháy để bảo vệ các linh kiện điện tử máy móc. Vì khí Co2 khiến con người bị ngạt thở, rất nguy hiểm

  Nơi có con người nên sử dụng các loại khí trơ như Nito an toàn cho con người.

  Trên đây là các phương pháp chữa cháy phổ biến trên thị trường. Nhiều đơn vị thi công hệ thống pccc có thiết kế hệ thống khác nhau phù hợp với điều kiện của các đơn vị đầu tư. Do vậy, không phải hệ thống nào cũng giống nhau và chi phí sẽ linh hoạt tùy theo lựa chọn của khách hàng. thiết kế hệ thống báo cháy  [​IMG]  Dù là những bộ phận nhỏ nhất, dù không hoạt động gì cũng phải kiểm tra bảo trì thật cẩn thận. Ngay cả kiểm tra hệ thống cửa dù rất đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng cũng rất quan trọng. Một số sự cố nếu người có chạy được mà hệ thống cửa bị kẹt, quá nóng không mở được thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

  Quy trình bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc) cần được thực hiện càng nhanh càng tốt. Kéo dài thời gian sẽ làm gián đoạn công việc. Tuy nhiên, kiểm tra đến đâu phải chắc chắn, an toàn đến đó. Không kiểm tra hời hợt. Vấn đề này thì công ty bảo dưỡng Thái Bình Dương cam kết 100% đảm bảo an toàn.

  Quy trình bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc) cụ thể:

  Thiết bị đầu tiên khi xây dựng quy trình bảo trì hệ thống pccc đó là kiểm tra bình chữa cháy. Thiết bị giúp dập đám cháy ngọn lửa. Khi kiểm tra bình chữa cháy cần chú ý đến:

  đồng hồ áp suất bình/ quả cầu.

  Kiểm tra và niêm phong chì.

  Kiểm tra thời hạn kiểm định

  Kiểm tra các hướng dẫn vị trí bình, cách sử dụng bình

  Đảm bảo đạt TCVN về bảo dưỡng bình chữa cháy

  Kiểm tra hệ thống báo cháy quy trình bảo dưỡng hệ thống pccc

  Sau một lần kiểm tra, bảo trì thì cần phải báo cáo để cho đơn vị được bảo trì nghiệm thu. Nếu không thì không hoàn thành quy trình bảo trì hệ thông phòng cháy chữa cháy (pccc) chuyên nghiệp và không thể đảm bảo được đã kiểm tra an toàn hay chưa.

  E&C Thái Bình Dương sẽ báo cáo chi tiết các hạng mục đã thực hiện việc bảo trì, báo cáo tình trạng thiết bị cho khách hàng. Bên cạnh đó còn thông các sự cố có thể xảy ra, chủ động sửa chữa để đảm bảo an toàn cho đơn vị sử dụng hệ thống phòng chữa cháy.

  Khách hàng sử dụng hệ thống của chúng tôi sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng hoàn hảo. Không chỉ cung cấp đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm mà còn miễn phí toàn bộ chi phí nhân công trong mọi trường hợp khẩn cấp, trong các trường hợp đặt biệt như có đợt kiểm tra của công an PCCC hay những đoàn ghé thăm kiểm tra. Khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ ầu nhớt, mỡ bò, giẻ lau, dụng cụ đồ nghề…để phục vụ cho công việc bảo trì. Những chính sách như thế này không nhiều đơn vị cung cấp được và Thái Bình Dương tự hào là đơn vị tin cậy nhất cho khách hàng lựa chọn. quy trình bảo trì hệ thống pccc

  Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH E&C THÁI BÌNH DƯƠNG

  Văn Phòng Hà Nội: Số 20 Lô 11A Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy

  Hotline: 0399891114

  Email: ec.thaibinhduong@gmail.com
   

Chia sẻ trang này