1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong '2. Hướng Dẫn Kỹ Thuật Web, Hosting & Domain' bắt đầu bởi Cotdien, 9 Tháng chín 2017.

 1. Cotdien

  Cotdien I'M NOTHING Staff Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  - Thiết kế website chuyên nghiệp

  tại sao doanh nghiệp của bạn lại cần có một Website chuyên nghiệp?

  Khách hàng của bạn và thậm chí cả các khách hàng tiềm năng ngày nay đều đang sử dụng Internet để mua hàng, tìm kiếm thông tin và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh.

  Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ theo Tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý.

  Quảng bá thương hiệu
  Thương hiệu và sản phẩm của công ty trên toàn cầu

  Hiệu quả và tiết kiệm
  Xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất

  Giao tiếp khách hàng
  Tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng


  [​IMG]


  Tín nhiệm
  Tăng cường sự tín nhiệm của khách với doanh nghiệp


  Hỗ trợ thông tin 24/7
  Cung cấp thông tin và hoạt động 24 giờ trong ngày

  Chiếm lĩnh thị phần
  Tạo sức cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần với các đối thủ lớn

  Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO, Responsive
  Thiết kế Website tại BizMaC khách hàng sẽ được gì?

  Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ Thiết kế Website theo Tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý.

  Bằng hệ thống thư viện ảnh và đồ họa phong phú, kết hợp với sự sáng tạo của các đồ họa viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra hàng loạt những giao diện Website phức tạp, cầu kỳ, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của mỗi doanh nghiệp. Kết hợp với các hiệu ứng đồ hoạ, chúng tôi sẽ đưa Logo doanh nghiệp của bạn lên trang Web và giới thiệu đến hàng ngàn người sử dụng internet trong suốt 365 ngày/năm.

  [​IMG]
  • THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI
  • Giao diện Responsive
  • Tối ưu chuẩn SEO
  • Thư viện đồ họa đẹp
  • Admin thân thiện người dùng

  • DỊCH VỤ ĐA DẠNG
  • Quản trị Web chuyên nghiệp
  • Thực hiện SEO
  • Quảng cáo Adwords
  • Tư vấn Email marketing

  • TẶNG KÈM DỊCH VỤ
  • Miễn phí Tên miền
  • Miễn phí Hosting
  • Miễn phí Email Doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Ticket
  bạn cần thiết kế website?
  phong cách Thiết kế website chuyên nghiệp, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chu đáo lâu dài

  MIỄN PHÍ TƯ VẤN 1-900-6461

  Thiết kế website tại BizMaC và sự khác biệt
  thiết kế website tại BizMaC khách hàng có thể yên tâm hơn

  [​IMG]

  [​IMG]
  Website chính là đại diện cho hình ảnh của Quý công ty trên mạng. Nên website rất cần được chăm chút đến từng chi tiết, nhằm tạo ấn tượng chuyên nghiệp, cũng như gia tăng mức độ uy tín cho thương hiệu. Mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo nên những website mang lại niềm tự hào cho Bạn.

  [​IMG]
  Chúng tôi tự phát triển Source code trên nền tảng CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt, dễ dàng cho nâng cấp, chỉnh sửa một cách linh hoạt. Ngoài ra, kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ website hoạt động tốt trên mọi trình duyệt: PC, ipad, smart phone.

  [​IMG]
  SEO là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến tính hiệu quả của website. Đối với mỗi website do BizMaC thiết kế, chúng tôi đều hỗ trợ: URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm, meta tag, từ khóa, mô tả… trên bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu của bạn. SEO (Google, Yahoo, Bing, Coccoc…)

  [​IMG]
  Thiết kế giao diện đẹp là vấn đề ai cũng quan tâm đầu tiên, nhưng nội dung mới chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho website. Tại BizMaC, bộ phận biên tập sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là Dịch vụ Hậu mãi.Không chỉ xây dựng nên một website hiệu quả, chúng tôi còn tiếp tục đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của website. Để đảm bảo rằng doanh nghiệp Bạn được hoàn toàn yên tâm thụ hưởng một dịch vụ chu đáo, thường trực và ổn định lâu dài.
   

Chia sẻ trang này