1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Thợ vá trần, sửa trần, thi công trần thạch cao Huyện Củ Chi

Thảo luận trong '2. Tiếng Hát Thành Viên' bắt đầu bởi kieudung2121, 29 Tháng ba 2019.

 1. kieudung2121

  kieudung2121 New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Thợ vá trần, sửa trần, thi công trần thạch cao quận Phú Nhuận , cửa hàng thạch cao vách thạch cao quận 3
  Đội thợ thạch cao Đức Phát chuyên tu chỉnh trần thạch cao hư, nhận sửa trần thạch cao, vá lại trần thạch cao trọn gói bao gồm sơn bả matit, sửa trần thạch cao nhanh trong ngày tại Tuyên Quang.
  chuyên nhận tu bổ trần thạch cao bị xuống cấp như

  tu chỉnh trần thạch cao võng
  tu tạo trần thạch cao xệ
  tu sửa trần thạch cao bị sập
  Vá lại trần thạch cao do đục lỗ đi điện
  Khoét lỗ đèn mới cho trần thạch cao
  Vá lại trần thạch cao do lắp điều hòa
  tôn tạo tuốt luốt những hỏng ở trần thạch cao
  sửa chữa vá lại tran thach cao hộp kỹ thuật
  sửa chữa trần thạch cao lỗ thủng do ngấm nước
  tu sửa trần thạch cao sơn bả matit

  Với đội thợ thạch cao có nhiều năm kinh nghiệm thi công làm trần thạch cao và sơn bả matit, đội thợ thạch cao Đức Phát chúng tôi ngoài cung cấp các dịch vụ làm trần thạch cao và vách ngăn thạch cao mới chúng tôi cung cấp cả thợ sửa trần thạch cao, thợ vá lại trần thạch cao bị hỏng hóc. Cung cấp dịch vụ thuê thợ sửa trần thạch cao trọn gói nhanh trong ngày cho nhà dân dụng, cửa hàng, văn phòng làm việc,văn phòng công ty, nhà chung cư, shop…vv

  Cách khắc phục sửa sang trần thạch cao tại TPHCM bị hư

  Xem xét cụ thể và chuẩn xác thực trạng ngôi nhà của mình. Nếu trên trần thấy có nhiều vết sứt mẻ chân chim, trần nhà bị ngả màu ố vàng, có vài chỗ bị đọng nước và nhỏ giọt xuống dưới.
  Tiến hành khắc phục: Nếu trần bị thấm nước nhiều gây dột thì khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của trần nhà khu vực bị thấm. Phủ lên bề mặt tấm một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm sau đó phủ lớp xi măng rồi lát gạch lại.
  Trên mái nhà bị thấm dột, có thể trám bít các vết nứt. Kiểm tra các ống thoát nước để không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường ,chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.
  Nếu mưa lớn mà không thoát kịp làm tràn lên mái thì phải thay mới máng xối. Máng có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.
  Có thể bẻ mặt mái bằng cốp pha kín rồi đổ vữa xi măng vào. Vữa xi măng sẽ ngấm vào bề mặt bê tông qua các khe rỗng. khi ngưng kết sẽ trám hết các khe rỗng làm bê tông liền lại. Sau đó xử lý lại bề mặt bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia nguyên liệu chống thấm.
  Nếu quá trình làm mà không thành công thì hãy gọi cho THẠCH CAO ĐỨC PHÁT để được hỗ trợ kịp thời.
   

Chia sẻ trang này