1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Thông báo Tuyển sinh ngành Tiếng Anh Trường CĐ ngoại ngữ và công nghệ việt nam thành phố Hà Nội

Thảo luận trong '3. Tài Liệu Học Tập' bắt đầu bởi nghialv4, 30 Tháng mười một 2019.

 1. nghialv4

  nghialv4 New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Thông tin Tuyển sinh ngành Tiếng Anh Trường CĐ ngoại ngữ và công nghệ việt nam Hà Nội


  Tiếng Anh là ngữ điệu thông dụng tại toàn cầu, hiện tại bao gồm tại 60 đất nước sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, 80 đất nước sử dụng Tiếng Anh là ngôn từ thứ 2. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức của liên minh châu âu, của Liên hợp Quốc, khối NATO, hiệp hội dịch vụ thương mại chủ quyền châu âu & các tổ chức, liên minh nước ngoài khác. vì thế, ngành tiếng Anh luôn là ngành học trọng điểm vào tất cả lĩnh vực, thành thạo ngôn từ toàn cầu này được xem là chìa khóa vàng cho bản thân mình chiến thắng.

  Học ngành Tiếng Anh trên Thông tin Tuyển sinh ngành Tiếng Anh Trường CĐ ngoại ngữ và công nghệ việt nam thành phố Hà Nội
  sinh viên được giảng dạy chuyên sâu về ngôn từ, văn hóa Anh and nhiều kiến thức về lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống, xã hội của những đất nước sử dụng tiếng Anh của quốc tế.

  với giáo trình giảng dạy được kế thừa từ những chương trình học bom tấn của Oxford, Cambridge & được thiết kế chuyên biệt mang lại sinh viên hệ CĐ đi theo kim chỉ nan thực hành; sự kiện huấn luyện và đào tạo ngôn ngữ Anh khẳng định sẽ mang lại cho tất cả những người học một môi
  trường học tiếng Anh hiện đại, hiệu quả.

  thời điểm đào tạo và huấn luyện: Từ 2,5 – 3 năm

  Bằng cấp: Bằng Cao Đẳng chính quy.

  Sinh viên giỏi nghiệp đạt trình độ ngoại ngữ Bậc 4 đi theo khung yêu cầu ngoại ngữ của việt nam, (tương đương cùng với trình độ chuyên môn B2 theo khung tham chiếu châu âu, FCE của Cambridge and IELTS 5.5)

  [​IMG]
  • Mục đích đào tạo
  • Sinh viên được đào tạo và huấn luyện kiến thức và kỹ năng gốc rễ, sâu sát về ngữ điệu, văn hóa Anh, thành thạo 4 kiến thức và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, nhằm dịch vụ mục đích nghề nghiệp.
  • sự kiện huấn luyện nổi bật chú ý rèn luyện và đi lên thành thạo nhiều kiến thức và kỹ năng dùng tiếng Anh vào tiếp xúc xã hội và trình độ chuyên môn.
  • Sinh viên có công dụng yêu thích nghi cùng với thị trường làm công việc nước ngoài, đảm bảo yêu cầu của cộng đồng trong quá trình hội nhập & hoàn toàn có thể sẽ học tập ở trình độ chuyên môn cao hơn.
  • Thành thạo những kiến thức biên – phiên dịch Anh – Việt, Việt – Anh.
  • Sinh viên đc huấn luyện và giảng dạy những kiến thức tin học văn phòng, tin học đưa vào, làm việc nhóm, lập kế hoạch…
  • Sinh viên đc căn nhà trường cam kết việc làm sau thời điểm giỏi nghiệp, đáp ứng phát huy được trình độ chuyên môn and năng lực tiếng
  2. Ưu thế khi học tập ngành Tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa thủ đô

  – Sinh viên đc học tập trong môi trường giáo dục mang tính tương tác cao, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn nước ngoài

  – đc học tập với đội ngũ giảng viên 100% giỏi nghiệp ĐH and trên ĐH chuyên ngành Tiếng Anh sống việt nam và quốc tế

  – đc kết nối các vận hành Dùng thử văn hóa truyền thống Anh, Câu lạc bộ nói Tiếng Anh tại Trường

  – Sinh viên tất cả khả năng học chuyển tiếp lấy bằng ĐH nước ngoài

  – Sinh viên năm 2, đc đi thực tập tất cả tận hưởng lương trên những tập đoàn, doanh nghiệp lớn đối tác doanh nghiệp của Trường

  – được tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngay tại Trường

  3. Chương trình đào tạo

  Đăng cam kết học ngành Tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, sinh viên tiếp tục được tiếp nhận chương trình đào tạo và giảng dạy tiên tiến & luôn được cập nhật các kỹ năng mới, bắt kịp Xu thế của thời buổi.

  những chuyên ngành đào tạo: ngôn từ Anh; Tiếng Anh – Sư phạm; Tiếng Anh – Thương mại; Tiếng Anh Biên – phiên dịch, Tiếng Anh – Du lịch; Tiếng Anh – quản trị hoạt động.

  4. Khả năng việc khiến cho sinh viên ngành Tiếng Anh

  – đào tạo tiếng Anh mang lại học viên, sinh viên nhiều trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, Cao Đẳng, đại học.

  – Dạy tiếng Anh cho các nội khu Ngoại Ngữ.

  – Trợ giảng cho những trường quốc tế.

  – Thư ký cho những doanh nghiệp lớn bao gồm vốn dự án quốc tế.

  – Biên phiên dịch cho những cơ quan ngoại chuyển giao, cơ quan truyền thông, nhiều tổ chức kinh tế, xã hội của việt nam & quốc tế; dịch thuật cho những NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,… vào and ngoài nước;

  – chỉ dẫn viên, Chuyên Viên tư vấn trên các nhà cao điểm, lữ hành, quán ăn, khách sạn, các khu nghỉ mát quốc tế;

  – Chuyên Viên truyền thông media, tiến hành sự kiện, thư ký, trợ lý giám đốc,… trong các chủ nước ngoài;

  – Chuyên Viên phòng Quan hệ doanh nghiệp; liên minh quốc tế; Quảng cáo và tìm đối tác doanh nghiệp hoạt động cho những chủ lớn…
  Xem​

  hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

  5. Yêu cầu hồ SƠ:
  • Học bạ (photo công chứng): 2 phiên bản
  • Bằng xuất sắc nghiệp (photo) hay Giấy CNTN: 2 bản
  • Ảnh 4×6: 04 ảnh
  • bản sao Giấy khai sinh: 2 bản
  • Sơ yếu lý lịch: 2 bản
  • chứng minh thư công chứng: 2 bản
  • Bằng xuất sắc nghiệp, bảng điểm photo công chứng cùng với đối tượng người tiêu dùng sẽ xuất sắc nghiệp trung cung cấp, CĐ, đại học chính quy: 2 phiên bản
   

Chia sẻ trang này