1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Thương hiệu giày da nam cao cấp của nước nào nổi tiếng nhất thế giới

Thảo luận trong '1. Thời Trang Nam' bắt đầu bởi giayydep, 14 Tháng hai 2020 lúc 10:19.

 1. giayydep

  giayydep Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười một 2018
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - phần lớn các thương hiệu nức danh về giày da nam đều tập trung ở Italy như Salvatore Ferragamo, Gucci, Louis Vuitton cho đến D&G hay Prada.

  [​IMG]

  Nói về công nghệ thuộc da thì nổi tiếng nhất vẫn là công nghệ thuộc da ở Italy. Nơi đây bạn có thể tìm thấy các mặt hàng da cao cấp khác nhau như giày da rắn, thắt lưng da đà điểu, túi xách da cá sấu, ví da dê…
  [​IMG]  Đất nước Italy có nền công nghiệp thuộc da nức tiếng thế giới từ gần 1000 năm nay, trong khi đó các nước khác chỉ bắt đầu với ngành công nghiệp thuộc da sớm nhất là từ thế kỉ 17. Ngoài sự lâu đời của công nghệ thuộc da, Italy còn đặc biệt hơn do có nguồn nước dùng để phục vụ cho việc thuộc da, ngâm da.v.v.. Một số nguồn nước ở Italy có chứa một số chất hóa học mà không nơi nào trên thế giới có được, các chất này lại đặc biệt tốt trong việc xử lý làm mềm, mịn da. Chính vì lẽ đó giày da Italy khác biệt hẳn với da của các nước khác về độ mịn của bề mặt da cũng như độ mềm của da.

  [​IMG]
  Ngoài những thương hiệu đã được khẳng định vị thế trên toàn thế giới, có mặt trên thị trường giày da Việt Nam đã lâu còn có những thương hiệu giày da nam Italy mà có thể ta chưa biết đến như: Ballin Franco, Sirenella, Leopoldo Giordano, Fabiano Ricci. Hoặc Minichino và Caponi cũng mới được đưa về với người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian vài năm gần đây.
  Với lực lượng hùng hậu của các thương hiệu giày da nam cùng với nền công nghiệp thuộc da nức danh thế giới, rõ ràng giày da nam Italy là mặt hàng được những tín đồ yêu đồ da để tâm hàng đầu.
   

Chia sẻ trang này