1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Tiến độ thi công dự án Imperial Place Bình Tân

Thảo luận trong 'Bất Động Sản - Dự Án Căn Hộ' bắt đầu bởi hahuuthuong20071997, 16 Tháng tư 2018.

 1. hahuuthuong20071997

  hahuuthuong20071997 Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2018
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  - Chỉ riêng với du an imperial place binh tan , yếu tố tiến độ thi công dự án được tin tưởng tuyệt đối, uy tín chủ đầu tư được khẳng định. Ngay sau khi mở bán block đầu tiên, 90% căn hộ đã được bàn giao cho chủ mới. Điều đó chứng minh được tầm vóc, uy tín dự án cũng như sự quan tâm đặc biệt, đánh gía cao của khách hàng.

  Cập nhật tiến độ dự án Imperial Place Bình Tân mới nhất
  Theo như cập nhật mới nhất của chúng tôi vềdu an imperial place đang bắt đầu thi công phần móng, dự kiến đến hết năm 2017 sẽ hoàn thiện móng. Đến qúy III/ 2019 công trình hoàn thiện và bàn giao nhà.


  Như vậy, cũng giống như nhiều dự án khác trên địa bàn thành phố TP HCM hiện nay, dự án Imperial Place Bình Tân được bán khi chưa hoàn thiện. Tuy nhiên, khác với nhiều dự án khác, người dân thường quan ngại về tiến độ cũng như uy tín của chủ đầu tư thì với dự án này lại minh chứng điều ngược lại. Ngay sau khi mở bán block đầu tiên, 90% căn hộ đã được bàn giao cho chủ mới. Điều đó chứng minh được tầm vóc, uy tín dự án cũng như sự quan tâm đặc biệt, đánh gía cao của khách hàng.

  Cập nhật tiến độ dự án Imperial Place Bình Tân để quyết định thời điểm mua căn hộ nhiều ưu đãi
  Việc cập nhật tiến độ dự án không chỉ đơn thuần có ý nghĩa biết được thời điểm khởi công, dự án xây thế nào, có đúng tiến độ đã đưa ra của chủ đầu tư hay không mà còn có ý nghĩa đặc biệt trong việc chọn hình thức thanh toán phù hợp, mang lại lợi ích tối đa cho người mua.

  [​IMG]

  Như bạn biết, du an imperial ngoài hình thức thanh toán 1 lần được hưởng chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ thì còn có hình thức thanh toán giống như dự án mua nhà theo gói 30 ngàn tỷ vừa kết thúc của chính phủ. Theo đó, khách hàng có thể chỉ cần ban giao 30% giá trị căn hộ 70% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay bảo trợ và thanh toán khoản nợ và lãi trong 20 năm. Song song với hai hình thức thanh toán này, chủ đầu tư Imperial Place Bình Tân cũng cung cấp một hình thức thanh toán khác đó là thanh toán theo tiến độ công trình.


  Thanh toán theo tiến độ công trình Imperial Place Bình Tân có nghĩa là khách có nhu cầu mua nhà sẽ được thanh toán theo giai đoạn hoàn thiện của dự án. Cứ 2-3 tháng, khách sẽ thanh toán 5% giá trị căn hộ. Như vậy, nếu mua từ thời điểm hiện tại, đến khi bàn giao nhà, khách hàng sẽ được thanh toán thành 9 đợt. Hình thức này có ưu điểm:

  – Không phải chuẩn bị khoản tiền lớn trong cùng 1 thời điểm, không áp lực tài chính

  – Không phải chịu lãi suất, chủ động chi trả

  – Đặc biệt phù hợp với những khách hàng có thu nhập cao, nhưng chưa có khoản tích lũy hoặc những vợ chồng có thu nhập khá.

  – Hưởng chiết khấu ưu đãi từ 5-7%

  Có thể nhận thấy, hình thức thanh toán theo tiến độ dự án được xem là cách mua căn hộ Imperial Place Bình Tân giá rẻ rất đáng tham khảo của mọi gia đình đang có ý định mua căn hộ an cư.
   
  Quan tâm nhiều
  áo nam đẹp Shopcuatui.vn mẫu 2019 bởi leminhtruong78, 18 Tháng tư 2019 lúc 09:30
  hma pro vpn license key 2018 bởi Ariyan, 17 Tháng tư 2019 lúc 17:20
  Massage P.A Relax ánh hồng lãng mạn bởi tudaimynu999, 19 Tháng tư 2019 lúc 21:55
  Latest Hannah Story about writing Tips bởi sindyfrand, 20 Tháng tư 2019 lúc 19:04
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này