Tiện lợi Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội,lấy ngay

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi quangthanh01, 17 Tháng hai 2017.

 1. quangthanh01

  quangthanh01 Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Nơi ở:
  HàNội
  Web:
  - Điện thoại di động sắp có bước tiến đột phá mới
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Một nanosatellite Toronto khởi động với điểm tham quan của nó đặt trên thị trường viễn thông tuyên bố sẽ phóng vệ tinh đầu tiên của nó từẤn Độ vào tháng về tên lửa tương tự mà đưa ra một con số kỷ lục của tàu vũ trụ trong nước hồi đầu tuần này.

  Kepler Communications Inc. ký hợp đồng Hà Lan dựa trên Logistics Không gian sáng tạo để sắp xếp nhiệm vụ khai trương từ Trung tâm vũ trụ Dhawan Satish trên xe phóng vệ tinh địa cực mà triển khai 104 phi thuyền trong một nhiệm vụ duy nhất vào thứ Hai, vỡ kỷ lục trước đó của Cơ quan vũ trụ của Nga 37 vệ tinh.

  Đó là một cột mốc quan trọng cho việc khởi động hai tuổi nhằm mục đích cuối cùng là khởi động chòm sao lớn nhất thế giới của trái đất thấp nanosatellites quỹ đạo để sử dụng trong viễn thông.

  "Trong ý nghĩa cơ bản nhất, chúng tôi đang đặt lên tháp điện thoại di động trong không gian có thể nhận tín hiệu từ trên mặt đất và các tài sản trong không gian" Kepler CEO Mina Mitry hôm qua cho biết.

  Mitry, người đã rời chương trình tiến sĩ tại Đại học Toronto để tập trung vào Kepler, đã quyên góp được 5 triệu $ cho đến nay để phát triển các công nghệ đó là bản chất là một phiên bản thu nhỏ của một transponder vệ tinh và ăng ten.

  "Một vệ tinh thông thường sẽ, cho người, được kích thước của một căn hộ độc thân ở khu vực trung tâm Toronto.tàu vũ trụ của chúng tôi là về kích thước của một ổ bánh mì, "ông nói.

  Một chi phí nanosatellite ra mắt giữa US $ 200.000 và US $ 300.000, một một trăm chi phí của một hành tiêu chuẩn, Mitry nói.Khi nanosatellite là trong quỹ đạo, nó sẽ hoạt động trong Ku-band, một quang phổ sử dụng chủ yếu cho Internet vệ tinh và truyền hình.

  khách hàng đầu tiên sẽ thử nghiệm công nghệ để chứng minh rằng nó hoạt động, Mitry nói.Sớm chấp nhận là trong các ngành công nghiệp đánh bắt cá, hàng hải và khoa học, Mitry cho biết, mặc dù ông không tiết lộ tên.

  "Ban đầu (các nanosatellites) sẽ cung cấp kết nối ở những nơi khó khăn để đạt được," ông nói."Tuy nhiên, như chúng ta thấy các nhân rộng mạng lưới, nó có thể cuối cùng đã mở rộng để trở thành một giải pháp rất hữu hiệu trên toàn thế giới."

  Các doanh nghiệp sẽ mở rộng quy mô, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, bằng cách tung ra nhiều vệ tinh.Kepler đang đàm phán giai đoạn cuối để khởi động một tàu vũ trụ thứ hai và hy vọng cuối cùng khởi động 140 tàu vũ trụ.Nó đã áp dụng với Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ cấp giấy phép cho các chòm sao.

  Một khó khăn để đạt được vị trí nơi Kepler dự kiến nhu cầu là ở Nunavut xa về phía bắc, đặc biệt là vệ tinh phụ thuộc của Canada.Kepler đã được đồng sáng lập bởi Samer Bishay, những người sở hữu Iristel và Ice không dây.Ông "hoàn toàn" có kế hoạch sử dụng nanosatellites để cải thiện dịch vụ không dây và Internet ở phía bắc.

  "Những gì chúng tôi cung cấp là các ống dữ liệu cơ bản ... với kết nối vệ tinh này sẽ giúp cộng đồng xa xôi nơi mà cơ sở hạ tầng như sợi sẽ rất tốn kém để triển khai," Bishay nói.

  Kể từ khi nanosatellites quỹ đạo gần với Trái Đất, ông cho biết dịch vụ này sẽ có độ trễ thấp, thời gian cần thiết cho dữ liệu để đi từ điểm này đến điểm khác.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Anh ta định vị các công nghệ mới ra đời như là một cách để thực hiện đầy đủ Canada Đài phát thanh-truyền hình và mục tiêu của việc download và upload băng thông rộng tốc độ 50 Mbps và 10 Mpbs Ủy ban Viễn thông.Bishay, người đã tuyên bố các nanosatellites có thể cung cấp tốc độ 500 Mbps, cho biết Kepler có ý định nộp đơn xin tài trợ từ quỹ băng thông rộng $ 750 triệu của CRTC một lần điều chỉnh phân loại ra các chi tiết.

  "Bạn có thể tưởng tượng ra tất cả sự hợp tác, chúng tôi có thể mang đến những hình thức bắc e-learning, để tele-y tế, bất kỳ loại ứng dụng mà không chỉ đòi hỏi tốc độ cao nhưng cũng có độ trễ thấp," ông nói.

  Nhưng trước tiên, công nghệ nanosatellite Kepler phải chứng minh bản thân vào nhiệm vụ nhậm chức của mình.Đó là lần đầu tiên ra mắt nanosatellite Canada, Mitry nói.

  "Nó rất thú vị đối với chúng tôi và chúng tôi thực sự xúc động khi đã ký hợp đồng với các xe ra mắt đúng cho mục đích của chúng tôi," ông nói về ISL, trong đó đã đưa ra hơn 75 vệ tinh trong thập kỷ qua."Nó cho chúng ta một mức độ tự tin rằng khi chúng tôi triển khai chòm sao lớn của chúng tôi họ sẽ phù hợp rất tốt để làm như vậy."
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này