1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Tìm hiểu lens Kit của bạn để tìm được đặc điểm mới

Thảo luận trong 'Máy Ảnh Số' bắt đầu bởi gaugaubvk, 14 Tháng một 2019.

 1. gaugaubvk

  gaugaubvk Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Tìm hiểu chiếc ống kính một trọng những phụ kiện không thể thiếu trên chiếc máy ảnh của bạn chính là những điều liên quan hãy cùng tìm đọc bạn nhé.

  >> Xem thêm: Canon M50Canon 80D

  Những lợi ích từ lens kit?

  + Hầu hết các nhà sản xuất như Canon và Nikon hiểu rằng những ống kính này có các tính năng là cơ bản nhưng sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều. Và đơn giản là nó giúp bạn có những thứ cơ bản trong một chi phí rẻ.

  >> Nội dung mới: Canon 6D

  [​IMG]

  + Hầu hết các ống kính kit có độ dài tiêu cự rất hữu ích. Cả ống kính Canon và ống kính Nikon kit có tiêu cự 18-55mm f / 3.5-5.6 đã trở nên phổ biến trong nhiều năm qua, rất nhiều loại ống kính kit khác ngày nay có độ dài tiêu cự dài hơn. Lợi ích là nó cho phép nghiệp dư một cách hay để bắt đầu cho cả nhiếp ảnh góc rộng và zoom

  + Hầu hết các ống kính kit Canon mới hơn đi kèm với Image Stabilization của Canon. Với công nghệ này, ống kính kit của bạn bây giờ hữu ích hơn rất nhiều, đặc biệt trong điều kiện tối hơn bằng cách cho phép chụp những bức ảnh cầm tay tốt hơn với tốc độ màn trập chậm hơn.

  + Một lợi thế khác của bộ ống kính là nó sẽ giúp bạn học cách trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hoàn toàn không cần phải đổ xô mua những chiếc kính đắt tiền này khi bạn không thấu hiểu được ống kính kit. Nó là một loại nghi thức thông qua cho mỗi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn có thể học hỏi rất nhiều về cách sử dụng ống kính của bạn cho các điều kiện khác nhau khi bạn bắt đầu với ống kính kit.

  [​IMG]

  Vấn đề với ống kính kit

  Mặc dù có rất nhiều lợi thế đi kèm với bộ kit, nhưng thành thực mà nói chắn chắn nó có một số thiếu sót. Tuy nhiên, bạn không nên cho phép những thiếu sót này để ngăn cản bạn khỏi những lợi ích.

  Tự động lấy nét: Các ống kính kit có chế độ tự động lấy nét chậm hơn và ồn ào hơn ống kính đắt tiền. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể đối phó với thiếu sót này, bạn nên xem xét nâng cấp ống kính của bạn.

  Độ mở ống kính: Thật không may, ống kính kit không có khẩu độ tối đa rất rộng. Đó là bởi vì chúng có một thân nhỏ mà không thể chứa một khẩu độ rộng. Nếu cơ thể được tăng lên, chi phí chắc chắn sẽ nhảy. Các nhà sản xuất đã bỏ nó theo cách đó để duy trì chi phí hợp lý.

  Xây dựng chất lượng: Nếu bạn làm việc với máy ảnh của bạn rất nhiều, bạn chắc chắn cần một máy ảnh với chất lượng xây dựng tốt hơn, tương tự cần một ống kính tốt hơn. Hầu hết các ống kính đắt tiền đi kèm với thân kim loại, kim loại gắn kết và thời tiết.

  Kết luận: Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, không có lý do gì xông vào ống kính đắt tiền. Sử dụng ống kính kit của bạn cho đến khi bạn nắm vững về độ dài tiêu cự. Điều này sẽ làm cho bạn một nhiếp ảnh gia tốt hơn và giúp bạn có được sẵn sàng cho ống kính đắt tiền.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/tim-hieu-lens-kit-cua-ban.html
   

Chia sẻ trang này