1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Top app tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Thiết Kế Lập Trình' bắt đầu bởi vuvuvu, 16 Tháng mười 2020.

 1. vuvuvu

  vuvuvu Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  grg
  Nơi ở:
  da nang
  Web:
  - Top app tiếp thị liên kết tại Việt Nam
  1. ACCESSTRADE (AT)

  Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoặt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức có mặt tại thị phần VN vào đầu năm 2015.

  tư nhân mình nhận thấy đây là app tiếp thị liên kết có sản phẩm, ngành hàng phong phú nhất hiện nay như: thương nghiệp điện tử, du lịch, nguồn vốn, giáo dục, sức khoẻ… với cực nhiều nhãn hàng lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

  Hệ thống theo dõi Báo cáo cũng được cập nhật theo thời gian thực , những dụng cụ tạo link, banner hỗ trợ rất tích cực và khá trực giác, Cho nên các các bạn mới tham gia làm quen với tiếp thị kết liên cũng tiện lợi thao tác được.

  [​IMG]Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận  Về hoả hồng, vấn đề được chúng ta để ý nhất cũng tương đối lâu bền và giao động từ 4-8%, một số chiến dịch lên tới 20% thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoa hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề trả tiền, AT được cộng đồng Đánh giá rất khả quan vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Giả dụ chưa đủ mức trả tiền các bạn sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

  vừa qua vào đầu tháng 8, AT cũng chính thức vững mạnh chương trình ACCESSTRADE IQ nơi được hy vọng sẽ giúp các bạn tư vấn phần lớn những thắc mắc lúc tham gia kiếm tiền cộng AccessTrade.

  2. MASOFFER (MO)
  Được xây dựng và vững mạnh bởi tổ chức cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Cho nên MasOffer trở nên hơi uy tín đối với các Publisher, tính tới thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publisher tham dự vào nền tảng.

  MO cũng thu hút được cực nhiều đối tác lớn với phổ quát lĩnh vực hàng, sản phẩm/dịch vụ phổ biến với mức huê hồng tương đối quyến rũ. Thanh toán hoả hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Ở MO có một điểm cộng ấy là công nghệ, Chính vì thế những phương tiện giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension… tương trợ cho Publisher tương đối mạnh mẽ. Có vẻ MO đang dựa vào ưu điểm công nghệ để tăng cường sức cạnh tranh với các mạng tiếp thị kết liên khác.  3. ADFLEX
  AdFlex được biết đến một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vị Eway mà. Trước đây Adflex được biết đến là nhà sản xuất sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng trong thời gian vừa mới đây, họ đã hướng đến tiếp thị liên kết nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng Affiliates trong nước.

  ưu thế của AdFlex là các sản phẩm game/ứng dụng, Như thế nên giả dụ bạn giới thiệu người khác cài đặt áp dụng thì cũng sẽ nhận được huê hồng (mô hình này là CPI – nhấn per Install).

  tuy nhiên ví như bạn ko muốn giới thiệu ứng dụng thì vẫn có thể quảng bá các sản phẩm khác như bắt mắt, chăm sóc sắc đẹp,…

  [​IMG]

  4. ADCOMBO
  Giống như các màng lưới tiếp thị kết liên dựa trên mô phỏng CPA khác, AdCombo cũng cấp cho bạn các sản phẩm với rất nhiều ngành nghề không giống nhau trên nhiều quốc gia.

  AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoả hồng trong vòng 24h. Những mạng lưới tiếp thị kết liên kì dị trả tiền với thời kì hơi dài trong khoảng 30 – 90 ngày duyệt y PayPal, Payoneer, chuyển khoản ngân hàng…

  khi tham dự vào AdCombo các bạn có thể tậu thấy những sản phẩm phù hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đấy có hơi đa dạng sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp dành cho thị trường Việt Nam.

  Tại trang Dashboard những sản phẩm được thể hiện tương đối chi tiết bao gồm chỉ số EPC, số tiền hoả hồng nhận được kèm với hệ thống Con số tỷ lệ nhấn, tỷ lệ chuyển đổi rất chi tiết.

  5. CIVI
  Đây là một mạng tiếp thị kết liên thuần Việt Nam nhất. Theo thông báo trên Civi.vn thì hệ thống này được vững mạnh và đi vào vận hành trong khoảng năm 2015, bởi đơn vị Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).

  Civi hiện chưa có các đối tác to tham gia vào như AccessTrade hay MasOffer, khi tham gia Civi Thuận thấy rằng các doanh nghiệp tham gia phần nhiều là các đơn vị vừa và nhỏ. Tuy vậy có một điểm đặc biệt đó là mức hoa hồng tại thời khắc này đang được trả rất cao (từ 20-50%).

  So với những mạng tiếp thị liên kết khác thì đây là mức hoa cao nhất so tại thời khắc này, những chiến dịch tại Civi hiện cũng rất đa dạng nhưng phần đông là hội tụ ở ngành sức khoẻ và giáo dục. Những ngành như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có phổ thông.

  Theo dự đoán đây cũng có thể là một chiến lược riêng trong khi họ tập hợp thu hút các doanh nghiệp mới và cho mức hoa hồng cao để thu hút những Publisher và tạo sự dị biệt.

  Dù gì đi nữa thì với sự xuất hiện của Civi, chúng ta cũng có thêm chọn lựa và tiện lợi sắm ra các sản phẩm mới để PR ra thị trường nhằm cải thiện doanh thu, thay vì tập trung quá phổ quát vào những nhãn hàng lớn như Tiki, Lazada, Adayroi…

  [​IMG]

  6. ADPIA
  Adpia là một mạng lưới tiếp thị kết liên đã đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng lại tương đối kín tiếng so với các mạng khác. Tại Adpia bạn cũng có thể tiếp cận rộng rãi mặt hàng sử dụng thông thường như phong cách, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… tới những dịch vụ tậu vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình…. Từ những thương hiệu to như Lazada, Bookin, Zanado, Atadi..

  Ngoài ra còn có một vài chiến dịch với những sản phẩm nhà cung cấp mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đó là dịch vụ hosting và tên miền.

  rộng rãi chiến dịch tại Adpia được trả huê hồng rất cao, có chiến dịch lên tới 30%.

  Kết luận
  Trên đây là các apptiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn có thể tuyển lựa cho mình hình thức kiếm tiền online thích hợp tạo được thu nhập cao vững bền.

  giả dụ có nghi vấn nào về ngành kiếm tiền trên mạng hãy để lại bình luận phía dưới thuận sẽ phản hồi tức tốc.
   
  Bài viết mới
  vente zolpidem espagne bởi NomaSa, 28 Tháng mười 2020 lúc 21:39
  modafinil sans ordonnance bởi RosiaCa, 28 Tháng mười 2020 lúc 21:39

Chia sẻ trang này