1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Toyota Material Handling hỗ trợ ngành thực phẩm và đồ uống tại Foodex 2018

Thảo luận trong 'Thiết Bị Ô tô - Xe Máy' bắt đầu bởi noithatgna, 9 Tháng tư 2018.

 1. noithatgna

  noithatgna Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Toyota Material Handling UK sẽ trưng bày một loạt thiết bị lý tưởng để sử dụng trong chuỗi cung cấp thực phẩm tại Foodex 2018 tại NEC, Birmingham, từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 4 năm 2018.
  Trên cơ sở K260, Toyota Material Handling sẽ giới thiệu một loạt các xe nâng lý tưởng để vận chuyển hàng hoá trong lĩnh vực chế biến, đóng gói và hậu cần.
  >>> Vỏ đặc xe nâng 600-9
  Nhóm nghiên cứu của Toyota sẽ có cơ hội nói chuyện với du khách về các yêu cầu xử lý nguyên vật liệu của họ và cung cấp cho họ những lời khuyên về xe nâng nào phù hợp nhất với hoạt động của họ.


  Máy trưng bày sẽ là xe nâng pallet bằng thép không gỉ BT Lifter, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu cao về các ứng dụng liên quan đến vệ sinh và xe nâng pallet BT Levio LWE130, hoàn hảo cho các ứng dụng trong các khu vực hạn chế như cửa hàng bán lẻ, cửa hàng, siêu thị, bảng phân phối xe.
  Toyota cũng sẽ trình diễn xe nâng stacker BT Staxio SWE080L được thiết kế để vận hành xếp chồng lên trọng lượng nhẹ và xe nâng điện lực cân bằng Traigo 24, đây là một chiếc xe nâng rất tiện lợi để làm việc trong những khu vực kín.
  >>> Bộ sạc xe nâng
  Khách truy cập cũng có thể lấy thông tin về bộ tải tải bán tự động BT Radioshuttle được thiết kế để vận chuyển hàng hoá vào và ra khỏi các đường hầm lưu trữ trong kệ có thiết kế đặc biệt. Nó có thể được dẫn dắt bằng điều khiển từ xa, trong khi vị trí và việc thu hồi palet đạt được bằng cách sử dụng xe nâng hoặc xe nâng cân đối, cho phép lưu trữ mật độ cao và số vị trí palet tối đa, tiết kiệm không gian và chi phí.
  Jon Buckley, Giám đốc Thương mại tại Toyota Material Handling UK giải thích: "Chúng tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống tại Foodex. Triển lãm tại triển lãm là cơ hội lý tưởng cho chúng tôi giới thiệu sản phẩm đa dạng của chúng tôi, bao gồm xe nâng tay, xe nâng hàng và xe nâng tự động, tất cả đều lý tưởng để sử dụng trong ngành này. "
  Ghé thăm Toyota tại Foodex 2018 (Stand K260) vào ngày 16 đến ngày 18 tháng 4 năm 2018. Để biết thêm thông tin, hãy gọi số 0370 850 1409
   

Chia sẻ trang này