1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Triển khai ngay giải pháp ERP nếu doanh nghiệp của bạn gặp những khó khăn sau đây

Thảo luận trong 'Phần Mềm Theo Yêu Cầu' bắt đầu bởi otakusama, 1 Tháng mười một 2019.

 1. otakusama

  otakusama Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Ngày nay, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP không chỉ dành riêng cho các tổ chức quy mô lớn. Doanh nghiệp nhỏ nếu muốn tạo ra năng suất lao động cao hơn, sắp xếp dữ liệu hợp lý hơn đều cần đến hệ thống này.
  Hệ thống ERP xuất hiện như một làn gió mới thổi bay đi những rắc rối tưởng chừng như chẳng thể giải quyết cho doanh nghiệp. Vậy lợi ích của phần mềm ERP là gì? Hãy theo dõi bài viết sau nhé!

  Giải pháp ERP là gì?

  [​IMG]

  Giải pháp ERP (Enterprise Resource Planning - lập kế hoạch nguồn lực, quản trị tổng thể doanh nghiệp) chuẩn hóa, sắp xếp hợp lý và tích hợp các quy trình kinh doanh trong doanh nghiệp - xuyên các mảng tài chính, nguồn nhân lực, mua sắm, phân phối và các phòng ban khác. Thông thường phần mềm hoạt động trên một nền tảng tích hợp sử dụng các dữ liệu chung hoạt động trên một cơ sở dữ liệu duy nhất.


  Những khó khăn mà giải pháp ERP giải quyết

  [​IMG]

  Khó khăn trong quản lý dữ liệu

  Có quá nhiều dữ liệu cần phải quản lý trong một doanh nghiệp, bao gồm các dữ liệu về tài chính, về nhân sự, về thông tin khách hàng,… Các dữ liệu này thường nằm ở những phòng ban, bộ phận khác nhau nên thường bị phân tán, rải rác nhiều nơi. Điều này đồng nghĩa với việc rất khó kiểm soát các thông tin, dữ liệu trong toàn doanh nghiệp.

  Hệ thống phần mềm ERP tập trung các dữ liệu từ mỗi phân hệ vào một cơ sở quản lý dữ liệu chung giúp cho các phân hệ riêng biệt có thể chia sẻ thông tin với nhau một cách dễ dàng. Hệ thống ERP giúp các nhà quản trị tiếp cận dễ dàng các thông tin quản lý đáng tin cậy để có thể đưa ra các quyết định dựa trên cơ sở có đầy đủ thông tin chính xác.


  Khó khăn trong quản lý nhân sự

  Quản lý nhân sự sẽ bao gồm rất nhiều đầu việc, từ tuyển dụng, tiếp nhận nhân viên, cho đến quản lý hồ sơ, hợp đồng lao động, chấm công, các vấn đề về lương, bảo hiểm, chính sách đãi ngộ,…. Khó khăn trong quản trị nhân lực còn là phải giao việc đúng người, phân công công việc theo đúng năng lực, thế mạnh của từng nhân viên và giám sát hiệu quả công việc mà nhân viên đó đem lại.

  Giải pháp ERP Phân hệ quản lý nhân sự và tính lương hỗ trợ tất cả các nghiệp vụ quản lý nhân viên giúp sắp xếp hợp lý các qui trình quản lý nhân sự và tính lương, giúp sử dụng nhân sự hiệu quả, đồng thời giảm thiểu các sai sót và gian lận trong hệ thống tính lương.

  >> xem thêm cách xây dựng quy trình kiểm soát nội bộ cho doanh nghiệp: https://lavan.com.vn/quy-trinh-kiem-soat-noi-bo-cua-doanh-nghiep/


  Khó khăn trong kiểm soát hàng hóa, hàng tồn kho

  Với số lượng mặt hàng lớn cùng mẫu mã, màu sắc, chủng loại đa dạng, việc kiểm soát hàng hóa tồn kho gây tốn kém về cả mặt chi phí, nhân lực và thời gian. Người quản lý rất khó có thể nắm được lượng hàng tồn kho còn lại bao nhiêu sau từng ngày, từng tuần và cần có chính sách nhập hàng ra sao cho phù hợp.

  Hệ thống ERP có tính năng phân hệ quản lý kho hàng, cho phép các công ty theo dõi hàng tồn kho chính xác và xác định được mức hàng tồn kho tối ưu. Nhờ đó mà giảm nhu cầu vốn lưu động và đồng thời giúp tăng hiệu quả kinh doanh.


  Công tác kế toán phức tạp và thiếu chính xác

  Khó khăn đầu tiên phải kể đến chính là những khó khăn trong việc kiểm soát báo cáo tài chính – kế toán. Báo cáo các khoản thu – chi, doanh thu, lợi nhuận,…. của doanh nghiệp yêu cầu phải cập nhật và tổng hợp theo từng ngày, từng tuần với số lượng không hề nhỏ.

  Một phân hệ kế toán được thiết kế tốt sẽ hỗ trợ các quy trình kế toán và các biện pháp kiểm soát nội bộ chất lượng. Phần mềm kế toán hay phân hệ kế toán của hệ thống phần mềm ERP sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm bớt được những sai sót mà nhân viên thường mắc phải trong các hạch toán thủ công bằng giấy tờ vô cùng rườm rà và phức tạp.


  Quy trình sản xuất chậm chạp và chất lượng sản phẩm không đồng đều

  Một số doanh nghiệp lên kế hoạch sản xuất một cách thủ công dẫn đến tính toán sai và điều này gây nên những tình trạng như không sử dụng hết công suất của máy móc hay sử dụng nguồn nhân lực chưa được tối ưu hiệu quả.

  ERP có thể phục vụ như một công cụ giúp tự động hóa một phần hoặc tất cả quy trình sản xuất, từ việc chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến ra thành phẩm, quản lý đầu ra đầu vào, đóng gói và nhiều thứ khác. Ngoài ra giải pháp ERP còn giúp doanh nghiệp kiểm tra và theo dõi tính đồng nhất trong chất lượng sản phẩm, đồng thời lên kế hoạch và phân bổ nhân lực một cách hợp lý tùy nhu cầu dự án.


  Dường như mọi vấn đề của doanh nghiệp đang gặp phải đều có thể xử lý thông qua giải pháp ERP. Vậy thì, nếu đúng như thế, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tìm hiểu để sử dụng phần mềm này, tận dụng được tối đa các ưu điểm của chúng. Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm ERP và nhận được báo giá chính xác, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm của chúng tôi tại http://bit.ly/Lavann. Lavan luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.
   
  Quan tâm nhiều
  Dove comprare phentermine 375 bởi NomaSa, 27 Tháng năm 2020 lúc 04:01
  Achat klipal codeine bởi RosiaCa, 26 Tháng năm 2020 lúc 13:59
  manage trabeculectomy blind ticlopidine bởi AFurdyexedly, 24 Tháng năm 2020 lúc 13:05
  Achat phentermine bởi RosiaCa, 25 Tháng năm 2020 lúc 17:18
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này