Trung tâm bảo hành điện thoại Lenovo ngay thủ đô

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi zaozozo, 23 Tháng một 2017.

 1. zaozozo

  zaozozo New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Trong bảy năm Maes đã được tại Media Lab, cô đã quản lý để cả hai dehype và xây dựng lại các di sản đại lý. "Maes đã đóng một vai trò lãnh đạo trong việc phát triển của công nghệ và cho các cán bộ của các chuyên gia, chủ yếu là những học sinh của mình," Anthony Rutkowski, phó chủ tịch phát triển kinh doanh Internet cho General Magic, một công ty phát triển các đại lý điện thoại di động nói. "Về mặt thương mại, cô đã chiếm được trí tưởng tượng của công chúng, và đó là cực kỳ quan trọng đối với một công nghệ mới ra đời."
  Trung tâm bảo hành điện thoại HTC tại Hà Nội
  Maes nói cô ấy đã làm tất cả vì tình trạng quá tải thông tin của riêng mình - và rằng nó bắt đầu với động vật. "Gà và thỏ và cá", kể lại mẹ Maes của, Lieve Maes, qua điện thoại từ Bỉ. "Cô lai thỏ. Cô ấy luôn luôn mang về nhà mèo ốm và chó và như vậy. Nó chi phí cho tôi rất nhiều tiền. Tôi đã phải đưa họ đầu tiên đến bác sĩ thú y, khử trùng những con mèo và chó. Cô muốn trở thành một bác sĩ thú y. Nếu không cô muốn có một cũi. đó là chỉ sau đó cô đã trở thành quan tâm đến máy tính. " (Các gia đình có tám - với bốn cô con gái và hai con trai - cho thấy sự kiềm chế tuyệt vời và chỉ ăn một trong những vật nuôi Pattie của, một con gà trống già quá khó khăn, cuối cùng, để nhai.)

  Maes không phải là trong tình yêu với công nghệ và tiện ích. "Ngược lại, tôi muốn ảnh hưởng đến người dân và cách họ giao tiếp và xã hội", bà nói. Maes đã quyết định để có được bằng cử nhân của mình và sau đó tiến sĩ khoa học máy tính vì công nghệ nhân tố trong rất nhiều lĩnh vực: kinh doanh, kiến trúc, khoa học, nghệ thuật. Cô luôn cảm thấy bị giằng xé giữa mối quan tâm mạnh mẽ của mình trong các lĩnh vực này.

  "Tôi không phải là một trong những người sống cho công việc," Maes, người dành một số thời gian rảnh rỗi, cô đã đi đến phòng trưng bày nghệ thuật nói. "Tôi thích điêu khắc và nhiếp ảnh và tennis và bơi lội. Tôi chỉ đơn giản là không có đủ thời gian. Cuộc sống của tôi không có trong tầm kiểm soát."


  Như chúng ta đã chuyển sang rừng xanh tươi, bộ đại lý tự trị tại Media Lab, Maes kể lại chuyến đi đã khiến cô tới MIT. Trong năm thứ ba của mình tại Đại học Brussels, Maes đã trở thành đam mê về AI. Rodney Brooks của AI Lab của MIT nghe cô trình bày một bài báo tại một hội nghị vào năm 1987. "Cô xúc động về một loạt các vấn đề mà tôi đã phải vật lộn với AI dựa trên hành vi - có nó là một hệ thống năng động hơn, chất lỏng", Brooks nhớ lại. "Cô ấy đã có một cách để làm cho hệ thống học. Nó là rất thú vị. Nó là rất mới."

  Brooks đã mời cô làm việc với ông và AI tiên phong Marvin Minsky cho một hai tháng thời gian làm việc trở lại tại MIT. Vào ngày cuối cùng của mình, cô đã được mời làm giáo sư thỉnh giảng. "Tôi không thể tin được", cô nhớ lại. "Tôi không thể nói không bởi vì cơ hội chỉ là quá tốt, nhưng tôi đã rất lo lắng vì tôi nhìn lên để tất cả những người dân ở đây và đã suy nghĩ," Làm thế nào tôi sẽ sống đến này? "

  Brooks và Minsky đã bận rộn việc định hình sóng AI tới. Thay vì cố gắng để mô hình chức năng cao cấp như logic và chương trình cho mỗi dự phòng, thay vào đó họ sẽ nhằm mục đích cho sự tương tác và học tập. Họ đặt ra để sử dụng phương pháp tiếp cận từ dưới lên này, xây dựng robot, hoặc "animats," có thể thực hiện nhiệm vụ đơn giản. việc Maes là để dạy con robot côn trùng sáu chân Brooks của Thành Cát Tư Hãn - hiện đang nằm trong viện bảo tàng Smithsonian - làm thế nào để đi bộ. Đó là khó khăn, thường xuyên làm việc bực bội.

  Năm sau, vào năm 1990, cô đã chuyển từ các phòng thí nghiệm AI Media Lab, nơi cô đặt về việc gửi bots skittering vào mạng điện tử thay vì trên sàn nhà của phòng thí nghiệm. "Tôi bắt đầu tất cả các phần mềm này, các đại lý làm việc vì tôi nhận ra rằng môi trường máy tính của chúng tôi và cuộc sống của chúng ta đang trở nên vô cùng phức tạp," Maes, người thường xuyên quên tên, ngày và nơi và địa điểm của các vật liệu khác nhau trong văn phòng overstuffed cô nói. "Não của chúng ta đã được chỉ đơn giản là không được thiết kế cho sự hỗn loạn này. Chúng tôi cần sự giúp đỡ đối phó với tất cả các vấn đề."


  Intelligence là một hiện tượng xã hội
  Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội

  Maes ấn định rằng một đại lý có thể học hỏi từ mô hình của người sử dụng nó, nếu họ đủ lặp đi lặp lại. bot đầu tiên của cô đã làm điều đó: nó quan sát cách cô ấy lên kế hoạch vô số các cuộc họp của cô, và, qua thời gian, dự kiến họ tự. Nó đã học được, ví dụ, rằng Maes không phải là một người của buổi sáng sớm - cô không bao giờ mất một cuộc họp trước 09:00

  đại lý thứ hai của cô, Maxims, cũng tương tự cho email, nhưng nó đã cho các công nghệ đang phát triển thêm một bước nữa. Maxims là một bộ lọc mà "nhìn qua vai của người sử dụng," ghi nhớ tất cả các mảnh của mail đã xóa hoặc đọc hoặc chuyển tiếp và sau đó ưu tiên họ cho phù hợp trong thời gian tới xung quanh.

  Làm việc với một học sinh mạnh và tài năng tên là Max METRAL - ông bây giờ là giám đốc kỹ thuật 25 tuổi của Firefly - Maes lập trình các đại lý để học hỏi lẫn nhau. Khi đại lý của một người sử dụng gặp phải một email mà nó không có một bộ nhớ, nó sẽ liên lạc với các đại lý Maxims khác trong văn phòng, để hiểu được một tin nhắn từ, nói rằng, Nicholas Negroponte đã đưa ra rất nhiều sự chú ý, hay chỉ là một chút . "Tình báo thực sự là một hiện tượng xã hội," Maes giải thích.

  Lọc cộng tác đã được sinh ra. Thay vì phải được lập trình cho mọi khả năng và từng chi tiết về sự lựa chọn của người dùng (như các đại lý dựa trên tri thức phải), đại lý lọc cộng tác lấp đầy những khoảng trống trong kiến thức của mình bằng cách học hỏi từ các đại lý đồng bào của họ.

  Maes, cùng với METRAL và một số sinh viên khác, bên cạnh thiết lập về làm đại lý có thể áp dụng lọc cộng tác để so sánh với thị hiếu âm nhạc của người dùng khác nhau. Nếu ai đó thích Suzanne Vega và Shawn Colvin, ví dụ, họ có thể được liên kết với một người dùng có sở thích bao gồm Vega, Colvin, và Natalie Merchant.

  Tại sao bắt đầu với một đại lý âm nhạc? "Tất cả các dự án chúng tôi đang thúc đẩy cá nhân," Maes vui vẻ thừa nhận. Ringo, như nguyên mẫu được mệnh danh, giải quyết vấn đề âm nhạc của cô: cô không thể tìm thấy một sự pha trộn thú vị của các nghệ sĩ trên đài phát thanh Boston, không có gì như việc lựa chọn chiết trung ở Brussels.

  Có gì Maes thích đặc biệt là khả năng lọc cộng tác bồi dưỡng cộng đồng. "Có lẽ đó là một chút sáo rỗng, nhưng tôi nghĩ rằng phụ nữ quan tâm nhiều hơn trong việc xây dựng và duy trì các cộng đồng," cô nói. ý nghĩa riêng của Maes của cộng đồng là mạnh mẽ: cô thăm gia đình tại Bỉ bốn lần một năm.


  Điều thú vị là, mặc dù cha cô là một bác sĩ và mẹ cô là một nha sĩ, hai trong số năm anh chị em Maes của các nhà khoa học máy tính. Rời gia đình cô là phần khó khăn nhất của việc di chuyển qua đại dương và hơn để MIT. "Tôi là người duy nhất là người hơn 20 phút từ nhà mẹ tôi," cô nói. Maes việc chăm chỉ để giúp sinh viên và nhân viên của mình thống nhất. "Mọi người trong nhóm là mạnh hơn rất nhiều nếu chúng tôi làm việc với tầm nhìn tương tự", cô giải thích.
  Trung tâm bảo hành điện thoại Lenovo Ở tại Hà Nội
  Maes cũng muốn tác phẩm của mình được sử dụng trong thế giới thực, không ngồi bơ phờ trong một số bể chìm học loãng. Thông qua một cơ hội gặp gỡ trên máy bay giữa các sinh viên của mình David Waxman và grad trường kinh doanh gần đây Nicholas Grouf, cô sớm đạt được ước nguyện của mình. Đại lý Inc - một công ty tư nhân sẽ tiếp thị hợp tác lọc và công nghệ cá nhân - được thành lập tháng 3 năm 1995.
   

Chia sẻ trang này