1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Tư vấn - Thiết kế thi công gian hàng hội chợ trọn gói tại Tphcm

Thảo luận trong 'Kiến Thức Khoa Học' bắt đầu bởi Kimcuong0805, 16 Tháng mười 2020.

 1. Kimcuong0805

  Kimcuong0805 Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tám 2020
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Thiết kế thi công gian hàng hội chợ là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, khách tham quan cũng như các nhà đầu tư, đối tác cùng ngành. Thi công gian hàng triển lãm là một phần quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp trong khi tham gia triển lãm.

  MT-PRODUCTION – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp hiện nay rất hân hạnh, tự hào được đồng hành và đóng góp âm thầm cho thành công của các đối tác.

  1. Đảm bảo Quy trình thiết kế thi công gian hàng hội chợ trọn gói

  Với mục tiêu đặt uy tín và chuyên nghiệp lên hàng đầu, MT-PRODUCTION cam kết những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất và bàn giao đúng tiến độ.


  [​IMG]

  Những thông tin khách hàng cần cung cấp trước khi triển khai thiết kế và thi công gian hàng trọn gói:

  – Tên hội chợ triển lãm thương mại tham gia.
  – Thời gian hội chợ diễn ra.
  – Địa điểm hội chợ triển lãm được tổ chức.

  Sau khi ghi nhận thông tin, MT-PRODUCTION sẽ tư vấn cho khách hàng lên kế hoạch sơ bộ và ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm ban đầu. Từ những ý tưởng ban đầu, khách hàng sẽ đưa ra những định hướng cụ thể sao cho gian hàng phù hợp nhất với sản phẩm kinh doanh, chủ đề triển lãm cũng như thương hiệu doanh nghiệp.

  2. Đảm bảo quy trình sản xuất, thi công và lắp đặt gian hàng an toàn và chuyên nghiệp nhất

  3. Đảm bảo giải quyết sự cố trong quá trình hội chợ diễn ra (nếu có)

  MT-PRODUCTION – Công Ty thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp với hơn 25 kinh nghiệm. Với những sản phẩm và các dự án thi công gian hàng hội chợ thành công, MT-PRODUCTION là một trong những đối tác đáng tin cậy của các công ty, doanh nghiệp.

  MT-PRODUCTION giúp khách hàng, xác định rõ mục tiêu tham gia hội chợ, định hướng marketing rõ ràng, nang tầm thương hiệu vào mang đến những ý tưởng táo bạo cho mỗi gian hàng thiết kế. MT-PRODUCTION sẵn sàng mang góp phần nhỏ của mình vào thành công của doanh nghiệp khi tham dự triển lãm thương mại, triển lãm quốc tế.

  Bên cạnh đó, MT-PRODUCTION còn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong thi công các sự kiện, trang trí lễ hội, thiết kế thi công nội thất siêu thị, showroom,… Đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và mức giá hợp lý với ngân sách của khách hàng.

  CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION

  Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
  Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
  Điện thoại: (028) 2250 8557
  Email: minh@mt-production.com
  Website: mt-production.com.vn
   
  Bài viết mới
  Ou commander xenical bởi RosiaCa, 28 Tháng mười 2020 lúc 20:58
  tramadol ordonnance ou pas bởi RosiaCa, 28 Tháng mười 2020 lúc 20:57

Chia sẻ trang này