1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Tuần tới YouTube khởi động dịch vụ nghe nhạc trực tuyến

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi taotai5853, 18 Tháng năm 2018.

Tags:
 1. taotai5853

  taotai5853 Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - YouTube ban bố ngày 22-5 sẽ bắt đầu khai triển dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới có tên YouTube Music gồm cả hình thức miễn phí lẫn có phí.

  [​IMG]
  vận dụng YouTube Music - Ảnh: TNW​

  Theo trang tin The Next Web, YouTube Music sẽ có các phiên bản ứng dụng cho cả thiết bị di động lẫn máy tính desktop. Với dịch vụ mới, người dùng có thể tìm nghe bít tất các album, các bản cover, remix, bản thu trực tiếp và các đài phát thanh âm nhạc.

  Cũng như rất nhiều dịch vụ mạng khác, YouTube Music sẽ cá nhân chủ nghĩa hóa trải nghiệm dịch vụ của bạn bằng cách hiển thị trổi những nội dung có thể bạn quan tâm trên màn hình chủ và đề xuất những danh sách nhạc cứ theo lịch sử nghe cũng như vị trí thực của bạn. nghe đọc truyện đêm khuya tình cảm

  ngoại giả công cụ quãng của YouTube Music cũng hỗ trợ các cú pháp lóng thường nhật hoặc tra khảo theo ca từ của bài hát, giống như cách cữ bằng dụng cụ Google.

  Với phiên bản miễn phí, người dùng sẽ phải xem quảng cáo. Tuy nhiên nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Google Play Music hoặc bỏ ra 9,99 USD/tháng, bạn sẽ có trương mục YouTube Music Premium, cho phép tải nhạc offline, nghe nhạc trong áp dụng di động chạy nền và không phải xem lăng xê. nghe đọc truyện đêm khuya trên youtube

  Trước đây Google từng dự kiến sẽ thay thế Google Play Music bằng một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của YouTube. Tuy nhiên có thể thấy việc này, nếu có xảy ra, cũng phải tới năm 2019. Do đó tại thời khắc này cả hai dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Google sẽ cùng tồn tại. nghe đọc truyện đêm khuya trên vov
   

Chia sẻ trang này