1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Tuyển CTV bán hàng online cho Love House

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi ngochuyen1217, 13 Tháng tám 2019 lúc 10:43.

 1. ngochuyen1217

  ngochuyen1217 Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2018
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - Chúng tôi liên tục tuyển cộng tác viên bán online toàn quốc (CTV). Làm CTV bán hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Kiếm tiền cực đơn giản, CTV không bỏ vốn, không đặt cọc, không rủi ro. CTV được hưởng hoa hồng cao khi bán được mỗi SP.

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  Mô tả công việc làm với vị trí cộng tác viên bán hàng Online:
  - Không cần đến công ty, có thể làm việc tại nhà.
  - CTV (Cộng tác viên) bán hàng Online được hiểu như là 1 đại lý bán hàng mà không cần có cửa hàng. CTV sẽ viết bài, đăng tin trên các trang thương mại điện tử, các trang rao vặt, mở các gian hàng Online miễn phí
  - Các bạn (CTV) sẽ đăng bán một số sản phẩm Công ty đang kinh doanh hoặc có thể lựa chọn một dòng sản phẩm chủ yếu để đăng bán, khi có khách mua thì CTV báo cho “Trung tâm hỗ trợ giao hàng” để trung tâm giao hàng - lắp đặt cho khách hàng, bảo hành sản phẩm và thực hiện chính sách hậu mãi sau bán hàng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  - Nhân viên vận chuyển hoặc thợ kỹ thuật (Đối với sản phẩm lắp đặt) khi vận chuyển (lắp đặt) cho khách hàng sẽ thu tiền thay người bán hàng (CTV) hoặc khách hàng chuyển tiền mua hàng trước khi giao hàng.

  QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM

  - Người bán hàng (CTV) sẽ được hưởng chiết khấu trên từng đơn hàng ngay sau khi hoàn thành việc giao hàng và khách hàng thanh toán đầy đủ.
  - CTV được hưởng chính sách về giá như 1 đại lý bán hàng thông thường
  - Người bán hàng (CTV) chịu trách nhiệm về tính trung thực của thông tin khách hàng, nếu là thông tin không chính xác mà hàng đã chuyển phải quay đầu lại thì người bán hàng phải chịu trách nhiệm toàn bộ về chi phí vận chuyển của đơn hàng đó.

  Xem thêm chi tiết về quyền lợi và quy trình làm CTV cho Love House: https://gotrangtri.vn/ctv/


  [​IMG]
   
  Quan tâm nhiều
  Correct Locality Rut bởi Karynmop, 14 Tháng tám 2019 lúc 09:39
  Tìm hiểu diễn đàn cá độ bóng đá bởi hieu1605, 13 Tháng tám 2019 lúc 16:05
  Is tapentadol a quieting? bởi Dr Steve Josh, 13 Tháng tám 2019 lúc 12:44
  Bài viết mới
  Gain Leaning Rut bởi Karynmop, 19 Tháng tám 2019 lúc 18:45
  Forgather Attitude Rut bởi Karynmop, 19 Tháng tám 2019 lúc 18:37
 2. BathroomsTus

  BathroomsTus Active Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  2,525
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Аппарат сварочный Кемпи инвертор сварочные аппараты kemppi полуавтомат цена!!! Ознакомлен с настоящей Политикой конфиденциальности выражает свое согласие с ними и принимает на себя указанные в них права и обязанности.Функции управления отображенные на панели GROVERS WSME- 200 AC/ DC PULSED TIG сгруппированы согласно сфере их применения. Параметры легко регулируются посредством переключателей и ручек: В зависимости от марки машины и типа двигателя на двигатель устанавливаются модели различных модификаций. Их можно разделить на две группы:Мартенситно- стареющие стали отличает особый механизм упрочнения основанный на выделениях иитерметаллидов типа Ni( Ti Al Ni 3 Ti Ni 3 Mo при нагреве 400— 550° С твердых растворов железа с никелем и добавками различных элементов замещения При этом обеспечивается? в 1500? 2000 МПа а для ряда композиций до 2800 МПа. Максимальное упрочнение при старении достигается в безуглеродистых сплавах как необходимом условии предотвращения связывания легирующих элементов в карбиды. Поэтому образующийся при закалке таких сталей мартенсит сравнительно мягок(? в 700? 1100 МПа и пластичен. Оно может пригодится практически каждой семье, в которой принято что-то делать руками. Есть сложные формулы с эмпирическими зависимостями, по которым при необходимости осуществляют расчет. Фирма Kemppi Производитель делает все возможное для того, чтобы удовлетворить всех клиентов без исключения. Купить сварочный аппарат инверторный Kemppi Kemppi дилеры в россии Кемпи россия официальный сайт Магазин сварочного оборудования Кемпи Kemppi официальный сайт в россии
   

Chia sẻ trang này