1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

upcoming smartphone news

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi arsal, 9 Tháng hai 2020.

 1. arsal

  arsal Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - This truly restrains the ease of use of the site. Indeed, in the event that you simply need a spot to every so often play something, at that point this ought to carry out the responsibility however then there are a lot of destinations that can do that and most web recordings will have their very own site where you could hear them out. Be that as it may, in case you're a genuine digital recording audience and have even a bunch of memberships, there's very little this site offers right now.
  To get best Shopping deals, visit this site.
   

Chia sẻ trang này