1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Về cơ bản thì không có thuốc chữa khỏi đột quỵ hoàn toàn.?

Thảo luận trong 'Kiến Thức Khoa Học' bắt đầu bởi wakadamink2017, 14 Tháng bảy 2018.

 1. wakadamink2017

  wakadamink2017 Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  560
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  - Về cơ bản thì không có thuốc chữa khỏi đột quỵ hoàn toàn.?

  Bác sĩ phẫu thuật cố gắng để giảm bớt nguy cơ này bằng cách đặt bộ lọc (thiết bị bảo vệ xa) tại một số điểm trong dòng máu để bắt” các vật liệu có thể do thủ tục.Để giảm nguy cơ đột quỵ hoặc TIA, bác sĩ có thể đề nghị thủ tục để mở động mạch bị thu hẹp vừa phải bởi mảng bám.

  Tiêm hoạt hóa plasminogen tĩnh mạch (TPA): TPA là một loại thuốc phá vỡ cục máu đông, giúp một số người đã bị đột quỵ phục hồi đầy đủ hơn.Các thuốc làm loãng máu: Như warfarin (Coumadin), heparin và clopidogrel (Plavix) cũng có thể được chỉ định, nhưng chúng không được sử dụng điều trị thông thường như aspirin.

  CT được thực hiện mà không cần thuốc nhuộm, có thể cung cấp hình ảnh xuất huyết não, nhưng cung cấp ít thông tin chi tiết về các mạch máu.Nhưng vì cơn đau gây ra bởi một vấn đề trong não thay vì một chấn thương thể chất, có vài loại thuốc để điều trị CPS.Và các bạn nên biết rằng về cơ bản thì không có thuốc chữa khỏi đột quỵ hoàn toàn, bởi vì nó còn phụ thuộc vào lối sống của bạn nữa.

  Khi chúng ta bắt đầu quan tâm đến thuốc chữa đột quỵ thì gần như chúng ta hoặc người thân đã từng bị đột quỵ, tỷ lệ này lên đến 99% trong các trường hợp.Bác sĩ có thể đánh giá nguy cơ đột quỵ nặng nhẹ và giúp bạn kiểm soát các nguy cơ. Đôi khi, người ta gặp các dấu hiệu cảnh báo trước khi đột quỵ xảy ra.

  Bác sĩ phẫu thuật có thể đặt các kẹp nhỏ ở phần dưới của phần mạch phình hoặc lấp đầy chúng bằng các cuộn dây có thể tháo lắp để ngăn lưu lượng máu và ngăn ngừa vỡ mạch.Việc điều trị có thể bắt đầu bằng thuốc giảm huyết áp trong não, kiểm soát huyết áp tổng thể, ngăn ngừa động kinh và ngăn ngừa cơn co thắt mạch máu.
   
  Bài viết mới
  up tin bởi maiuyen8887, 15 Tháng mười một 2018 lúc 03:54
  up tin bởi maiuyen8887, 15 Tháng mười một 2018 lúc 03:53

Chia sẻ trang này