1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

What’s a BluetoothBeacon

Thảo luận trong 'Phần Mềm Hỗ Trợ Internet' bắt đầu bởi atten, 16 Tháng chín 2020.

 1. atten

  atten New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  - Bluetooth beacon likes a smart lighthouse: it repeatedly transmits a single signal that other devices can see. Instead of emitting visible light, though, it broadcasts a radio signal that is made up of a combination of letters and numbers transmitted on a regular interval of approximately 1/10th of a second. A Bluetooth-equipped device like a smartphone can “see” a beacon once it’s in range, much like sailors looking for a lighthouse to know where they are.  Arrows RC airplane
  Atten soldering gun
  FMS RC jet
  Kerui GSM alarm
  Freewing RC jet
   
  Bài viết mới
  achat xenical sans ordonnance bởi NomaSa, 29 Tháng chín 2020 lúc 17:19
  Xenical pharmacie sans ordonnance bởi RosiaCa, 29 Tháng chín 2020 lúc 17:19

Chia sẻ trang này