1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Xây dựng link cấp 1 như thế nào?

Thảo luận trong '5. SEO Master' bắt đầu bởi Cotdien, 27 Tháng chín 2013.

 1. Cotdien

  Cotdien I'M NOTHING Staff Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  -
  [​IMG]

  Rõ ràng, với một chiến lược xây dựng liên kết theo từng cấp, bạn cần phải bắt đầu với cấp 1. Không xây móng, làm sao ta có thể dựng được nhà..
  Xây dựng link cấp 1 như thế nào?

  Điều đầu tiên tôi cần làm là tạo một loạt tài khoản email với Hotmail. Tại sao? vì tôi sẽ phải đăng ký cho một loạt các Web 2.0s/Social Media / các trang web xã hội Bookmarking. Đơn giản là để xác nhận đăng ký tài khoản . Tôi thường đặt tên cho thư dạng này cho dễ nhớ: MyEmailTier1@hotmail.com. Sau đó cho cấp 2, tôi làm tương tự MyEmailTier2@hotmail.com. Để tránh nhầm lẫn.Bạn nên thay đổi các thiết lập Hotmail để loại bỏ các bộ lọc thư rác do đó, tất cả các tin nhắn sẽ đến trong hộp thư đến của bạn.

  Bây giờ tôi bắt đầu tạo ra web 2.0s của tôi. Làm thế nào để tôi tìm được Web 2.0 để gửi bài đến? Mời bạn check danh sách webs 2.0này và bắt đầu vói các trang nằm phần đầu trang. Có trang Do follow, có trang No follow nhưng bạn không nên quan tâm nhiều . Nễu bạn muốn xây dựng link thật tự nhiên, thì phải có cả 2
  Trong mỗi bàitrên Web 2.0, bạn nên đặt hai liên kết - một trỏ đến trang web kiếm tiền của bạn (hoặc trang chủ hoặc một trang nội bộ) và một một chỉ đến 1 trang web khác(tôi sử dụng Wikipedia) để "lừa" công cụ tìm kiếm.


  Nếu bạn cần 1 mạng web 2.0 chất lượng hãy xem bài này WEb 2.0 chất lượng giá hợp lý
  Bạn nên sử dụng nhiều Anchor khác nhau cho các liên kết trên mỗi Web 2.0. có liên quan đến trang web của bạn : ví dụ giải độc cơ thể, giải độc cho cơ thể, cách giải độc cơ thể, làm sạch cho cơ thể, làm gì để giải độc cho cơ thể, vv
  Về nội dung, tốt nhất bạn nên sử dụng bài viết có nội dung duy nhất mặc dù bạn có thể tìm thấy các phần mềm tạo nội dung nhưng tôi thấy bạn nên đầu tư thời gian vào nội dung của Tier 1 này .Đề phòng trường hợp Google kiểm tra nội dung thủ công
  Để tạo cac tài khoản mạng xã hội, tôi khuyên các bạn tạo trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest, vv. Liên kết chúng vào trang web kiếm tiền của bạn rồi post link bài viết mới.

  Tôi khuyên bạn nên theo dõi chăm sóc trang web cấp 1 của bạn. Kiểm tra xem chúng liên tục . Thêm bài mới để được cập nhật nội dung cho chúng . 1 web 2.0 có nhiều bài viết nội dung chất lượng và duy nhất sẽ có trọng lượng hơn vói 1 trang webs 2.0 có nội dung mỏng . Để tiện việc theo dõi bạn nên lập 1 trang excel cho dễ
  Trang web: vị trí Web 2.0 của tôi
  Username: tên người dùng để đăng nhập vào Web 2.0
  Password: mật khẩu để đăng nhập vào Web 2.0
  Từ khoá: neo văn bản được liên kết đến trang web
  Địa chỉ: địa chỉ URL nơi liên kết văn bản neo để
  Đối vói các mạng xã hội mòi bạn check trang này gồm các 15 trang web xã hội Bookmarkingphổ biến nhất . Bạn nên xây dựng link cho các web của Tier 1 này bằng cách viết bài blogspot, thêm một liên kết đến trang web của bạn trong chữ ký diễn đàn hoặc bình luận trên blog có liên quan cũng có thể tạo backlinks và lưu lượng truy cập. Để xây dựng 1 liên kết Cấp 1chất lượng - bạn phải đầu tư thời gian và công sức!
   

Chia sẻ trang này