1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Bí kíp giúp bà nội trợ kiểm tra thực phẩm tẩm hóa chất

Thảo luận trong '4. Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi toilaaithe, 19 Tháng mười một 2021.

 1. toilaaithe

  toilaaithe Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  - Bí kíp giúp bà nội trợ kiểm tra thực phẩm tẩm hóa chất Với vài chiêu dưới đây, một số thịt cá bẩn sẽ "lộ nguyên hình", đố thoát nổi mắt thường của các chị em. Mỗi ngày đi chợ, các chị em nội trợ nơm nớp lo sợ mua nhầm phải thực phẩm bẩn, gây hại cho sức khỏe của cả gia đình. Thay vì mua máy hút bụi công nghiệp ở tphcmsống trong sợ hãi, các chị em cần là người tiêu dùng thông minh. Hãy thử áp dụng vài chiêu dễ ợt dưới đây, một số loại thịt, cá bẩn sẽ không thoát nổi mắt thường của các chị em. [​IMG] 1. Cá ngâm hóa chất Khi mua cá nên xem mang cá, mang không đỏ nhưng nhìn vẫn tươi. Ấn tay vào phần thân thấy mềm, mình cá lõm xuống, mắt cá lõm vào trong, ngửi cá có mùi lạ chứ không phải mùi tanh đặc trưng, chứng tỏ cá đã ngâm hóa chất. Còn cá tươi, mang sẽ còn đọng máu, có màu đỏ. Phần bụng nhỏ, quẫy khỏe. Đối với máy chà sàn đơn cá đông lạnh, mắt con cá lồi, đàn hồi tốt, hiện rõ màu tròng mắt, vảy óng ánh, miệng ngậm kín, mang đỏ hồng, ấn nhẹ tay thấy rõ độ chắc là cá tươi. 2. Thịt lợn Thịt lợn có màu sắc quá bắt mắt, từng tảng thịt đỏ đẹp mắt chưa hẳn đã tốt. Loại này rất dễ tồn dư chất cấm, hóa chất. Không mua thịt có độ cứng bất thường, ấn tay vào cảm nhận bị khô, cứng và ít đàn hồi. Còn thịt lợn bình thường sẽ có độ mềm vừa phải, có độ đàn hồi khi bị ấn xuống, hơi dính vào tay. 3. Thịt bò Thịt bò ngâm hóa chất thường nhão, màu sắc không đều, tự nhiên. Khi ấn tay vào miếng thịt xuất hiện vân tay in hằn trên miếng thịt. Khi thái, thịt bò không dính dao, nhìn kỹ còn thấy nước rỉ ra. Còn thịt bò "xịn xò", từng thớ thịt nhỏ, dù ấn mạnh tay vào thịt cũng không để lại vết hằn. Màu sắc thịt bò tự nhiên và không bị nhão. 4. Thịt gà Với thịt gà tẩm hóa chất, da gà có màu vàng ươm. Toàn thân gà có màu vàng bắt mắt, đồng đều. Khi ngửi sẽ xuất hiện mùi tựa kháng sinh hoặc mùi hôi. Còn loại thịt gà ngon sẽ có da vàng tự nhiên, màu trắng ngà hoặc vàng tươi, sờ vào gà không bị màu dính ra tay. Riêng gà ta chỉ vàng đậm ở một số chỗ vị trí như cánh, ức hay lưng. 5. Mực Mực tẩm hóa chất hay được tẩy trắng sẽ hơi hôi, có màu trắng trong, nõn nà, đồng đều, bắt mắt. Nhưng thịt mực nhão, đầu không dính với thân. Sau khi chế biến không có độ ngọt, thơm tự nhiên mà mùi hôi, thịt mềm và nhũn. Còn mực ngon và tươi thường sẽ có mùi hơi tanh đặc trưng, trắng trong, màng bên ngoài còn nguyên. Đầu và bán phụ kiện máy chà sàn thân mực dính liền với nhau, túi mực còn nguyên. Mắt và râu mực thấy tươi sáng, màng không rách nhiều.
   
  Quan tâm nhiều
  Nizagara without dr bởi zewako, 18 Tháng một 2022 lúc 00:21
  Etodolac overnight COD bởi zewako, 17 Tháng một 2022 lúc 22:23
  buy Lisinopril without a prescription overnight delivery bởi zewako, 17 Tháng một 2022 lúc 23:46
  Diovan delivered overnight bởi zewako, 18 Tháng một 2022 lúc 00:40
  TDD - Xưởng tạp dề mẫu mới nhất 2019 bởi vantien119, 12 Tháng một 2022 lúc 19:57
  Bài viết mới
  prednisolone creme prix prednisolone 5mg kela prix bởi RosiaCa, 19 Tháng một 2022 lúc 05:53
  symmetrel prix mantadix vente libre bởi NomaSa, 19 Tháng một 2022 lúc 05:53

Chia sẻ trang này