Cách lắp đặt máy bơm chìm an toàn hiệu quả

Thảo luận trong '4. Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi nhvan226, 2 Tháng mười hai 2023.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  - Máy bơm chìm là một thiết bị được sử dụng để bơm nước hoặc chất lỏng từ một vị trí dưới mặt nước lên mặt nước hoặc đến một vị trí khác. Đây là một loại máy bơm đặc biệt được thiết kế để hoạt động dưới nước và thường được sử dụng trong các ứng dụng như bơm nước từ giếng, hồ, bể chứa, hệ thống thoát nước ngầm, và trong ngành công nghiệp và xây dựng.

  Trước hết lắp đặt Máy bơm chìm nước thải phải tuân thủ đúng các nguyên tắc lắp đặt Máy bơm chìm nước thải như vị trí lắp đặt, kích thước đường ống, sử dụng van an toàn, vận hành thử sau khi lắp đặt, cách bảo trì bảo dưỡng,…

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm bột khí nén. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Máy bơm chìm nước thải có nhiều model mẫu mã, có nhiều chủng loại, có nhiều ứng dụng, nhiều nhà sản xuất và nhiều nhà cung cấp

  Việc sử dụng Máy bơm chìm nước thải ảnh hưởng bởi việc lắp đặt Máy bơm chìm nước thải có đúng cách hay không, có sử dụng đúng các model Máy bơm chìm nước thải hay không và sử dụng Máy bơm chìm nước thải như thế nào?

  Cụ thể việc lắp đặt Máy bơm chìm nước thải như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Lắp đặt máy bơm chìm an toàn hiệu quả

  Dòng Máy bơm chìm nước thải sử dụng phức tạp, lắp đặt cũng khó khăn hơn các dòng máy bơm đặt cạn tuy nhiên lại có nhiều lợi ích về hiệu quả sử dụng.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về van chia khí bơm màng wilden M15, mời bạn theo click vào bài viết.

  Ngoài ra các bước lắp đặt Máy bơm chìm nước thải cũng khá đơn giản

  • Bước 1: Chuẩn bị lắp đặt Máy bơm chìm nước thải từ vị trí, dụng cụ hỗ trợ, máy bơm…
  • Bước 2: Trong quá trình vận chuyển, lắp đặt máy bơm không được kéo cáp. Mọi người nên nối dây xích hoặc dây thừng vào móc để lắp bơm.
  • Bước 3: Lắp đặt máy bơm theo phương thẳng đứng và phải lắp trên kệ được cố định chắc chắn. Không nên lắp ở phía cạnh cũng như để bơm hoạt động trong điều kiện khô.
  • Bước 4: Chọn vị trí lắp bơm bên trong bể, và phải là nơi có rung động nhỏ nhất. Trường hợp trong bể có dòng chảy nên lắp thêm giá đỡ cho ống bơm.
  • Bước 5: Với đường ống dẫn phải lắp sao cho chúng không bị tắc nghẽn không khí. Một số trường hợp nên lắp thêm van xả khí để giảm hiện tượng hình thành túi khí trong ống.
  • Bước 6: Cách lắp đặt bơm chìm nước thải đúng cách là không để ống xả chìm trong nước. Nếu không sẽ gây hiện tượng chảy ngược và ảnh hưởng hoạt động của bơm.
  • Bước 7: Nếu lắp các loại bơm không tự động, không có phao báo phải theo dõi chúng thường xuyên. Nếu mực nước thấp và ở mức tối thiểu sẽ làm bơm không hoạt động được.
  • Bước 8: Phải đảm bảo các công tắc phao khi lắp không bị chạm vào tường bể hoặc đường ống. Vì nếu chạm vào máy bơm chìm sẽ không khởi động được.
  Như vậy việc lắp đặt Máy bơm chìm nước thải cũng khá đơn giản, sử dụng Máy bơm chìm nước thải lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về ứng dụng của bơm hóa chất đặt chìm

  Hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Hotline: 0989775196.

  Liên hệ:

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này