Đặc sản lươn khô sấy cay xứ Nghệ

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi hoa mặt trời, 4 Tháng ba 2023.

  1. hoa mặt trời

    hoa mặt trời New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2023
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    - Lươn khô sấy cay là một món ăn đặc sản của Việt Nam. Để chuẩn bị món ăn này, người ta sử dụng lươn tươi và sau đó sấy khô với một số loại gia vị như muối, ớt, tiêu, tỏi, hành, rau thơm,.. Tùy theo sở thích của từng người, mức độ cay của lươn có thể được điều chỉnh.

    Khi nấu lươn khô sấy cay, người ta thường ngâm lươn trong nước trước khi đem nấu để làm cho lươn mềm hơn và dễ chín hơn. Sau đó, lươn được nấu với nước, rau thơm và gia vị trong khoảng 30 phút đến 1 giờ. Món ăn này có thể được ăn kèm với cơm trắng, bánh đa, hoặc dùng như món ăn nhắm kèm với bia.

    Lươn khô sấy cay là một món ăn ngon và bổ dưỡng, giàu protein và các chất dinh dưỡng khác. Tuy nhiên, nên ăn vừa phải và không nên tiêu thụ quá nhiều vì đây là món ăn chứa nhiều muối.

    Đặt hàng thông qua FANPAGE hoặc WEBSITEcủa Hoa Mặt Trời Farm.
     
    Quan tâm nhiều
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này