Đặc sản miền Tây, cá lóc sấy khô

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi hoa mặt trời, 8 Tháng ba 2023.

  1. hoa mặt trời

    hoa mặt trời New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2023
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    - Cá lóc sấy khô là một loại đặc sản miền Tây Việt Nam được làm từ cá lóc tươi. Cá lóc được tách xương, sau đó được sấy khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô bằng máy sấy. Quá trình sấy khô giúp giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng của cá lóc, đồng thời tăng thời gian bảo quản lên đến vài tháng.

    Cá lóc sấy khô thường được sử dụng để nấu canh, kho hay chiên ăn với cơm. Hương vị của cá lóc sấy khô đặc trưng với mùi vị đậm đà, giòn tan và dai dai. Nó cũng được xem là món quà đặc biệt từ miền Tây, thường được đưa tặng cho bạn bè và người thân khi đi du lịch đến vùng đất này.

    Đặt hàng thông qua fanpage hoặc website của Hoa Mặt Trời Farm
     

Chia sẻ trang này