1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Hướng dẫn SEO tổng thể toàn tập, SEO dài hạn, SEO analytics

Thảo luận trong 'Games Online' bắt đầu bởi seofamemedia, 14 Tháng mười 2020.

 1. seofamemedia

  seofamemedia Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Hiện nay trên thị trường có hơn 100 công ty chuyên về quảng cáo google, làm dịch vụ SEO. Nhưng phần lớn những công ty này tư vấn cho khách hàng SEO theo từ khóa và hợp đồng triển khai cho 1 vài từ khóa chính của khách hàng. Đây là cách làm mang lại hiệu quả tức thời, nhanh gọn nhưng ngắn hạn và không có chiến lược bài bản (chuyên nghiệp hóa) bỏ qua rất nhiều thị phần ngách của ngành mà KHách hàng đang kinh doanh. Sau 1 thời gian tư vấn cho rất nhiều khách hàng, chạm chán trao đổi với nhiều dịch vụ SEO của các công ty lớn, và mong muốn của KH. lúc này, P5Media đưa ra 1 chiến lược SEO audit hoàn chỉnh.
  Chiến lược SEO audit là gì ?
  Chiến lược SEO audit là 1 quá trình phân tích, đánh giá tổng quan, cụ thể website cần SEO thông qua nhiều công cụ phân tích. Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, xu hướng của các khách hàng với những dịch vụ, sản phẩm mà đối tác cung cấp. Phân tích, Reviews tổng quan các đối thủ cạnh tranh với công ty đối tác. Đưa ra phương án tối ưu hóa website, lập các kế hoạch phát triển website, chiến lược SEO tốt nhất cho đối tác.

  Phân tích tổng thể website.
  Phân tích, nghiên cứu thị trường khách hàng.
  Phân tích, Review đối thủ cạnh tranh.
  Đưa ra phương án tốt nhất để tối ưu website.
  Chọn lọc, tối ưu bộ từ khóa cho website.
  Lập kế hoạch, chiến lược SEO và phát triển website tốt nhất.

  kế hoạch SEO AUDIT DÀI HẠN , gồm:

  Phân tích ngành mà khách hàng kinh doanh, nhúng vào công cụ google keyword tools để tìm kiếm từ khóa, ngách thị trường cho khách hàng để KH có được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất, và giúp KH bao quát hết thị trường của ngành mà KH đang kinh doanh => hạn chế đối thủ sau này.

  Tham khảo thêm: Công cụ google keyword Tools

  Phân tích website (onapage): Nhúng website vào các công cụ kiểm tra SEO về tối ưu các thẻ meta, h1 - h6, tiêu đề, bài viết SEO, cách thức sắp xếp thư mục đường dẫn url, quyền tác giả, hiển thị thư mục phân cấp. Đặc biệt chú ý 03 thẻ: tiêu đề, biểu lộ và từ khóa. Kiểm tra các phần giúp sức như: nút share social, robots, sitemap, index nội dung, khai báo với các công cụ tìm kiếm chưa ?

  Phần tiêu đề: viết hoa, và diễn tả ngắn gọn < 75 ký tự thôi. không được vượt quá.
  Phần mô tả: viết thường, mô tả lại ngắn gọn về nội dung của bài viết, hay danh mục đó theo nội dung của tiêu đề, số lượng ký tự 140 - 170. mô tả chuyên nghiệp, không nhồi nhét từ khóa tại đây, từ khóa chỉ lặp lại tiêu đề đúng 1 lần duy nhất.
  Phần từ khóa: thẻ này viết hoa, nhập từ 3-5 từ khóa không dấu, xoay quanh thẻ tiêu đề
   

Chia sẻ trang này