Mẹo kiếm tiền với shopee tiếp thị liên kết cực kỳ hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi dinosvietnam, 19 Tháng năm 2023.

 1. dinosvietnam

  dinosvietnam New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng ba 2023
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  - Chắc hẳn các bạn đang biết đến Shopee giống như 1 sàn thương mại điện tử có lượng người truy cập hàng đầu ở Việt Nam, bán hàng trên sàn thương mại điện tử này đang rất thịnh hành hiện nay. do đó, đây là sàn thương mại điện tử có nhiều cơ hội để bạn đầu tư và kiếm tiền. Nói đến kiếm tiền trên Shopee thì chắc hẳn bạn thường sẽ nghĩ đến hình thức tải bán các món hàng trên này. Còn một phương pháp khác bạn có thể kiếm tiền trên Shopee nữa, đó là tiếp thị liên kết trên Shopee.

  Affiliate (hay tiếp thị liên kết marketing) là một hình thức Tiếp thị cộng tác mà người tham gia sẽ nhận được một khoản hoa hồng tiếp thị liên kết shopee nếu mô tả được khách mua hàng cho công ty. Hiểu một hướng dẫn đơn giản, tiếp thị liên kết là mô tả món hàng, dịch vụ để nhận được hoa hồng marketing.


  Affiliate là một thể loại kinh doanh giúp bạn kiếm tiền dù bạn không sở hữu bất cứ món hàng nào. đồng thời, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng cuốn hút và được thanh toán đúng hẹn. viet nam cùng với thành đạt của thương mại điện tử đang dần trở thành mảnh đất tiềm năng cho tiếp thị liên kết. do đó, doanh nghiệp bạn sẽ sự phát triển nếu biết mẹo làm Tiếp thị một hướng dẫn kết quả.

  tiếp thị liên kết với Shopee là gì?
  tiếp thị liên kết với Shopee (shopee affiliate) là chương trình cho phép bạn bán các sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền chiết khấu với mỗi hàng hóa. Cụ thể, với thể loại Affiliate qua Shopee thì bạn sẽ đi quảng bá các món hàng của mọi người đang đăng trên Shopee. Khi có KH mua hàng hóa từ việc mô tả và truyền bá của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

  đầu tiên, để kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết qua Shopee thì bạn cần sở hữu cho mình một tài khoản. Vậy, bí quyết đăng ký account tiếp thị liên kết cho Shopee như thế nào?

  tỷ lệ chia sẻ chiết khấu trên Shopee
  phần trăm share hoa hồng trên Shopee sẽ được phân chia theo KH cũ và KH mới. Tùy vào từng lĩnh vực hàng thỉ tỷ lệ chia sẻ chiết khấu sẽ ở mức không giống nhau, phần trăm cao nhất lên tới 11%.

  quy tắc và chính sách ghi nhận hoa hồng
  Khi tham dự tiếp thị liên kết tại Shopee (shopee affiliate), doanh nghiệp sẽ phải đảm bảo các nguyên tắc ghi nhận hoa hồng từ Shopee:

  • Đơn hàng đầu tiên: Sau khi KH bấm link link, chỉ ghi nhận đơn hàng trước tiên từ link đó. Đơn hàng thứ 2 phát sinh thông qua click sẽ k được ghi nhận.
  • Cookie 30 ngày: KH phát sinh đơn hàng trong 30 ngày từ khi ngày bấm sẽ được ghi nhận kết quả so với web và 07 ngày đối với áp dụng di động (app).
  • Nhấp chuột cuối cùng: Đơn hàng thành công được tính cho đơn vị có ads mà khách hàng nhấp chuột cuối cùng ngay thời điểm đặt mua.
  • tình trạng đơn hàng và thanh toán: trạng thái của đơn hàng được update trong vòng tối đa 30 ngày kể tính từ lúc đơn hàng phát sinh. Đơn hàng được đối soát và thanh toán tự động mỗi tháng theo chế độ T+1 (Ví dụ: tháng 7 sẽ đối soát để thanh toán cho tháng 6). hoa hồng sẽ được rút về tài khoản bank.
  Điều kiện ghi nhận hoa hồng

  • Điều kiện để bạn được ghi nhận hoa hồng là KH đặt hàng sau khi nhấp vào link Affiliate và thanh toán thành công; Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận chiết khấu và k vi phạm vào điều khoản từ chối kết quả.
  Điều kiện từ chối hoa hồng

  • Khách hủy đơn hàng
  • khách hàng từ chối nhận hàng
  • khách hàng trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được
  • Đơn hàng fake, gian lận, vi phạm chính sách của chương trình.
  XEM THÊM: 13+ trang web xem quảng cáo kiếm tiền uy tín, an toàn

  Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất về tiếp thị liên kết trên Shopee ( shopee affiliate) - sàn thương mại điện tử vô cùng tiền năng hiện tại tại VN. Nếu bạn luôn luôn chưa tham gia tiếp thị liên kết, thì hãy bắt đầu ngay cho đến nay bằng việc lập cho mình 1 tài khoản trên này nhé.
   
  Bài viết mới
  Ketonara ACV Keto Gummies:Benefits bởi ksr rock3, 18 Tháng sáu 2024 lúc 22:45
  Kelly Clarkson Weight Loss Gummies :Benefits bởi ksr rock3, 18 Tháng sáu 2024 lúc 22:36

Chia sẻ trang này