Nguồn gốc bánh biscotti

Thảo luận trong 'Gia Lưu Làm Quen Kết Bạn' bắt đầu bởi hoa mặt trời, 6 Tháng tư 2023.

  1. hoa mặt trời

    hoa mặt trời New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2023
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    - Bánh biscottilà một loại bánh quy khô có nguồn gốc từ Ý, được làm bằng một hỗn hợp bột mì, đường, trứng, bơ và hạnh nhân hoặc hạt dẻ. Bánh biscotti thường được cắt dọc theo chiều dài và nướng lần thứ hai để làm khô và giòn hơn.

    Công dụng chính của bánh biscotti là được sử dụng như một loại bánh ngọt ăn kèm với cà phê hoặc trà. Vì bánh biscotti khá giòn và khô, nó thường được ngâm vào cà phê hoặc trà để tạo ra một trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Bánh biscotti cũng được sử dụng trong các công thức pha trộn bánh và kem.

    Bánh biscotti cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn ăn đồ ngọt nhưng không muốn tiêu thụ quá nhiều đường hay chất béo. Bánh biscotti thường ít hơn các loại bánh quy thông thường và có thể được làm với các thành phần thay thế khác nhau để giảm lượng đường và chất béo.

    Đặt hàng thông qua fanpage hoặc website của Hoa Mặt Trời Farm
     

Chia sẻ trang này