Những thủ tục cần biết khi thành lập công ty TNHH hiện giờ ở việt nam

Thảo luận trong '13. Games Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 17 Tháng hai 2017.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Có mặt trên thị trường Cửa hàng để hoạt động kinh là điều không hề đơn giản mặc dù thủ tục thành lập công ty TNHH càng ngày càng được cơ quan chức năng tối giản hóa. Nhưng nếu không chuẩn bị kỹ trước khi xây dựng thương hiệu thì Quý khách cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động sau này. Thấu hiểu được điều đó cửa hàng chúng tôi mạn phép hướng dẫn Các bạn hàng vạch ra những giấy tờ, thông tin, những kiến thức… nên chuẩn bị trước khi chính thức đăng ký xây dựng thương hiệu công ty.

  mẫu hình doanh nghiệp: hiện nay Việt Nam có 4 mẫu hình doanh nghiệp đa dạng nhất cho nên quý công ty cũng dễ dàng lựa chọn được loại hình phù hợp:
  có mặt trên thị trường doanh nghiệp tư nhân: 1 cá nhân khiến cho chủ
  thành lập công ty TNHH một thành viên: 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức khiến cho chủ (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật)
  có mặt trên thị trường Cửa hàng TNHH hai thành viên: 2 cá nhân/ tổ chức – không quá 50 cá nhân/ tổ chức (sẽ thuê, mướn đại diện pháp luật)
  Thành lập công ty cổ phần: 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật)
  Anh chị có thể tham khảo kỹ hơn trong bài viết: Với các mẫu hình tổ chức.
  [​IMG]

  Tên doanh nghiệp phải viết được bằng tiếng Việt, sẽ có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít ra hai thành tố: loại hình doanh nghiệp và Tên riêng. Tên doanh nghiệp phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn căn phòng đại diện của doanh nghiệp. Không đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký. Không tiêu dùng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp….trừ ví như có sự ưng ý của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.

  Tên đơn vị viết bằng tiếng nước không tính là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài tương ứng. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của đơn vị sẽ có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoại trừ. Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên bằng tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài. Anh chị có thể tham khảo bài viết chi tiết hơn của công ty chúng tôi tại: quy định đặt tên công ty.

  3. shop trụ sở Showroom Căn cứ Điều 35 Luật doanh nghiệp là nơi liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ nước ta, có shop được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có). trường hợp nơi đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì phải có xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh.

  4. Ngành nghề buôn bán Ngành nghề là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong mọi hoạt động buôn bán, nó chi phối rất nhiều yếu tố khác. chúng ta cần chuẩn bị kỹ đa số những Ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động và những Ngành nghề tác động và trong tương lai không xa có thê hoạt động. 5. Vốn điều lệ “là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp vốn và được ghi vào Điều lệ công ty” Không có quy định số vốn tối thiểu (ngoại trừ những ngành nghê yêu cầu có vốn pháp định) hoặc tối đa. Số vốn này do đơn vị tự đăng ký và không phải phải chứng minh bằng tiền mặt, tài khoản hay bất cứ hình thức nào khác.
   
  Quan tâm nhiều
  excellent way to get started bởi maximaldoll777, 16 Tháng sáu 2024 lúc 17:55
  https://www.facebook.com/NatureLeafCBDGummies/ bởi Patty Mcater, 10 Tháng sáu 2024 lúc 16:56
  increased energy levels bởi maximaldoll777, 11 Tháng sáu 2024 lúc 23:18
  que podem ajudar a aumentar bởi maximaldoll777, 10 Tháng sáu 2024 lúc 23:30
  Atomic Keto ACV Gummies bởi ChadJonesh, 13 Tháng sáu 2024 lúc 13:13
  Bài viết mới
  excellent way to get started bởi maximaldoll777, 16 Tháng sáu 2024 lúc 17:55

Chia sẻ trang này