1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

NK-BXH

Thảo luận trong '2. AntiVirus' bắt đầu bởi kethutinh9xx68, 22 Tháng mười hai 2020.

 1. kethutinh9xx68

  kethutinh9xx68 Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2020
  Bài viết:
  582
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Phòng khám đa khoa An Đức là một trong những Địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín ở Thanh Hóa được xây dựng theo mô hình phòng khám đa khoa Quốc tế. Với những trang thiết bị hiện đại và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ, hàng năm phòng khám đã chữa trị cho hàng chục ngàn ca bệnh tại Thanh Hóa và các khu vực lân cận. Không chỉ vậy, An Đức còn biết đến như là địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín ở Thanh Hóa với việc điều trị thành công nhiều ca bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.
   
  Bài viết mới
  Xử lý đôi giày da bị nhăn nhanh nhất bởi willxvnrao, 23 Tháng sáu 2021 lúc 12:58
  Hfegar Efwwqp Osverh Irecrs bởi Janiealeft, 23 Tháng sáu 2021 lúc 12:58

Chia sẻ trang này