1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Phân biệt ly in chất lượng và kém chất lượng - Xưởng in ly TpHCM

Thảo luận trong 'Kiến Thức Tiêu Dùng' bắt đầu bởi Trthienhai, 4 Tháng tám 2021.

 1. Trthienhai

  Trthienhai New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng sáu 2021
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Các sản phẩm take-away đang dần trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Chính vì vậy, các xưởng in ly nhựa theo yêu cầu bắt đầu mọc lên ở khắp nơi. Nhưng làm sao để lựa chọn được một xưởng in ly nhựa theo yêu cầu tại TPHCM chất lượng.

  [​IMG]

  Như thế nào là ly nhựa kém chất lượng?

  Một số nơi in ly nhựa theo yêu cầu sử dụng các loại nhựa không có nguồn gốc rõ ràng. Và đó là lý do chính dẫn tới những sản phẩm ly nhựa kém chất lượng. Đa phần những phôi nhựa đó đều có lẫn tạp chất độc hại và chưa qua kiểm định. Vô cùng nguy hại cho người sử dụng.

  Ngoài ra, một lý do khác cũng ảnh hưởng đến sản phẩm là quy trình gia công. Nhân viên không chuyên nghiệp, làm việc ẩu tả, máy móc không phù hợp. Chính những việc đó đã tạo nên hậu quả là một chiếc ly nhựa kém chất lượng.

  [​IMG]

  Cách phân biệt sản phẩm có chất lượng hay không trước khi đặt in ly nhựa theo yêu cầu

  • Nhìn bằng mắt thường: Hãy thử nhìn qua các sản phẩm bằng mắt thường trước. Nếu chúng có màu đục và mùi khó chịu thì có lẽ bạn nên bỏ qua. Vì đó là những dấu hiệu đầu tiên cho một chiếc ly kém chất lượng.

  • Kiểm tra giấy phép tự công bố chất lượng ly nhựa: Theo quy định, các cơ sở sản xuất đều cần phải tiến hành tự công bố chất lượng ly. Quy trình này sẽ được diễn ra trước khi sản phẩm đi vào thị trường. Trong trường hợp muốn chắc chắn về độ an toàn, bạn hãy yêu cầu kiểm tra loại giấy phép này.

  • Chú ý mã hàng: Mã hàng là thứ giúp ta kiểm soát độ sai lệch. Chúng sẽ bắt buộc độ sai lệch của sản phẩm phải nằm trong vùng cho phép. Vì vậy, đây cũng là một cách để bạn kiểm tra chất lượng của mẫu định đặt.

  • Kiểm tra quy trình gia công: Như đã trình bày ở trên, quy trình gia công có ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng. Quý khách nên kiểm tra loại máy và quy trình xưởng in sử dụng trước. Những xưởng in ly quy mô lớn sẽ đầu tư các loại máy tự động / bán tự động hiện đại.
  [​IMG]


  Mọi thắc mắc hay có câu hỏi về sản xuất ly nhựa xin liên hệ qua website Xuonginlynhua.com hoặc hotline: 0912409299 để được giải đáp nhanh chóng.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Young Little Cute bởi gotutop, 27 Tháng một 2022 lúc 00:13
  Shower Voyer bởi gotutop, 27 Tháng một 2022 lúc 00:11

Chia sẻ trang này