Remote Utilities phần mềm giám sát máy tính từ xa

Thảo luận trong 'Phần Mềm Desktop & Văn Phòng' bắt đầu bởi muabanhangcn, 29 Tháng mười hai 2016.

 1. muabanhangcn

  muabanhangcn New Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  -
  Remote Utilities là phần mềm giúp người dùng có thể giám sát máy tính của mình từ xa và giúp người dùng thao tác bàn phím và chuột trên máy tính để kết nối đến máy tính từ xa và xem màn hình máy tính.

  Ngoài chức năng đó chương còn hỗ trợ nhiều máy máy tính trên môt phiên làm việc. Công cụ này còn bảo mật phiên làm việc của bạn thông qua giao thức đặc biệt mà chương trình thiết kết để chống mất mát thông tin cũng như đánh cấp thông tin trên mạng.
  [​IMG]
  Phần mềm điều kiển máy tính từ xa cũng giúp người dùng có thể điều khiển kích thước màn hình sao cho phú hợp với nhu cầu sử dụng và có còn có thể gửi các file đến máy bị điều khiển từ đó bạn có thể hỗ trợ khách hàng từ xa và nhanh chóng.

  Phần mềm cho phép người dùng cài đặt máy tính và khóa màng hình máy tính trên phần mềm. Chú ý người dùng cần có internet để sử dụng, Ngoài ra nó cho phép người dùng có thể thiết lập các cài đặt theo nhu cầu sử dụng của mình và người dùng có thể chat voice với nhau ngày trên chương trình.
  [​IMG]
  Là ứng dụng không thể thiếu cho các quản trị viên hay kỹ thuật viên IT nếu muốn giám sát hay quản lý hệ thống máy tính trong công ty mình được tốt nhất , đảm bảo hệ thống luôn được an toàn và bảo mật cao nhất .Hãy tải phần mềm Remote Utilities để công việc của bạn được dễ dàng và hiệu quả nhất nha !!!
   

Chia sẻ trang này