1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

SpaceX của Musk chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho việc gửi một vệ tinh lên Mặt trăng

Thảo luận trong 'Góc Học Tập' bắt đầu bởi lynlyn, 10 Tháng năm 2021.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười 2020
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - Tom Ochinero của SpaceX cho biết: “Sứ mệnh này sẽ chứng minh ứng dụng của tiền điện tử ngoài quỹ đạo trái đất và đặt nền tảng cho thương nghiệp liên hành tinh". Theo Cointelegraph

  tổ chức phân phối và hậu cần Geometric Energy Corporation có trụ sở tại Canada sẽ phóng một vệ tinh lên mặt trăng trên một hoả tiễn của SpaceX và sẽ trả tiền hoàn toàn bằng Dogecoin ở top sàn giao dịch tiền điện tử.

  [​IMG]

  Trong một thông báo hôm Chủ nhật trong khoảng Geometric Energy Corporation, công ty cho biết vệ tinh thương nghiệp của họ có thể lên mặt trăng sớm nhất là vào quý Việc trước tiên của năm 2022 trên phương tiện phóng SpaceX Falcon 9. Nặng 40 kg – khoảng 88 pound – vệ tinh được kiểu dáng để “thu thập thông tin ko gian mặt trăng trong khoảng các cảm biến và camera trên tàu với hệ thống liên lạc và tính toán tích hợp”.

  Xem thêm: bảng giá coin

  tổng giám đốc Geometric Energy, Samuel Reid cho biết:

  Sau khi chính thức thương lượng với DOGE cho một thỏa thuận lớn này, Geometric Energy Corporation và SpaceX đã củng cố DOGE như một tổ chức đảm đương kinh doanh mặt trăng trong lĩnh vực không gian.

  Tom Ochinero, Phó Giám đốc buôn bán thương mại của SpaceX, nhắc thêm:

  sứ mệnh này sẽ chứng minh ứng dụng của tiền điện tử ngoài quỹ đạo trái đất và đặt nền móng cho thương nghiệp liên hành tinh.

  Cả SpaceX và Geometric Energy đều ko cho biết cách Dogecoin (DOGE) được dùng để trả tiền cho nhà cung cấp. Chi phí có thể kể một phần tới sự tăng trưởng của dịch vụ tải trọng hoặc bao gồm cả kinh phí để đưa nó lên mặt trăng.

  Xem thêm: cách đặt stop loss binance

  [​IMG]

  những lần đưa trang bị thám hiểm lên mặt trăng trước đây đã có giá đáng đề cập. Chang’e 4 của Chương trình Thám hiểm Mặt trăng của Trung Quốc, công cụ rốt cuộc thực hiện hạ cánh mềm trên bề mặt Mặt trăng vào năm 2019, trị giá 1,2 tỷ dân chúng tệ, tương đương khoảng 172 triệu đô la vào thời điểm đó, để gửi một tàu đổ bộ 1.200 kg với trọng lượng 140 kg thám hiểm lên mặt trăng. Máy thám hiểm Môi trường Bụi và Khí quyển Mặt trăng của NASA, một vệ tinh được phóng lên quỹ đạo mặt trăng vào năm 2013, mang tải trọng 49,6 kg với chi phí khoảng 280 triệu USD, gồm những cả nghiên cứu và tăng trưởng – 5,6 triệu đô la Mỹ / kg, chưa tính khối lượng khi phóng.

  nếu như vệ tinh của Geometric Energy phải chịu giá cả tương tự – mặc dầu thiết kế của SpaceX có thể sẽ hoàn hảo hơn ở thời khắc hiện tại – công ty sẽ phải trả khoảng 225,8 triệu đô la cho tải trọng 40 kg, tương đương hơn 388 triệu DOGE tại thời điểm viết bài. Điều này sẽ đại diện cho 0,3% nguồn cung lưu hành trên các sàn mua bán bitcoin là 129,5 tỷ DOGE token.

  Người sáng lập SpaceX, Elon Musk, đã đa dạng lần ám chỉ – có thể nói đùa – trên Twitter rằng Dogecoin sẽ là loại tiền điện tử Việc ban đầu chạm đến mặt trăng “theo đúng nghĩa đen”. Hoạt động truyền thông phường hội của Musk có thể là khởi thủy dẫn đến 1 số đợt tăng giá đối với top tiền ảo token, đã cải thiện hơn 800% trong 30 ngày qua để đạt 0,56 đô la Mỹ tại thời điểm viết bài.
   
  Bài viết mới
  Epkooa Awsmpc Bafsiv Vodyny bởi Janiealeft, 21 Tháng sáu 2021 lúc 22:26
  Ieycdd Hkoyns Ggixci Wymvms bởi Janiealeft, 21 Tháng sáu 2021 lúc 22:24
 2. BathroomsTus

  BathroomsTus Active Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  10,073
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Hello everyoneMy name is Mary.
  Who will register and find me on the site,
  will receive a gift from me and my phone number!

  https://bit.ly/2RW1gbX

  [​IMG]
   
 3. BathroomsTus

  BathroomsTus Active Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  10,073
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Hello everyoneMy name is Mary.
  Who will register and find me on the site,
  will receive a gift from me and my phone number!

  https://bit.ly/2RW1gbX

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này