1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
    Quy Định Về Avatar:
    Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
    Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Thiết bị bếp nhà hàng chất lượng uy tín

Thảo luận trong '2. Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi hiendothi95h, 6 Tháng ba 2021.

  1. hiendothi95h

    hiendothi95h Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng mười 2020
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    - Các nhà hàng, khách sạn là những khu vực chuyên cung cấp cho thực khách món ăn ngon và hấp dẫn. Nhưng để làm được điều đó thì các thiết bị bếp nhà hàng cần lựa chọn thật kỹ và cẩn thận. Nhắc đến thiết bị này có hằng hà sa số nhà cung cấp. Vậy phải chọn thiết bị trong lĩnh vực này như thế nào cho phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

    Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

    Hoạt động kinh doanh phục vụ đồ ăn thức uống của chuỗi khách sạn, các nhà hàng hiện nay ngày càng sôi động và phát triển. Thiết bị bếp nhà hàng ra đời và được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động của gian bếp. Những món ăn Âu, Mỹ hay Trung đều được cầu kỳ trong bước chế biến món ăn, đòi hỏi các loại thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, thiết bị bếp này cũng được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện.

    Bên cạnh đó, phục vụ số lượng bàn đông khách hàng thì các nhà hàng, khách sạn không thể chỉ sử dụng thiết bị bếp bình thường được. Trong đó, thiết bị bếp nhà hàng inox công nghiệp được đánh giá có vai trò đặc biệt quan trọng và là sự lựa chọn tối ưu nhất. Những thiết bị này được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp (thép không gỉ) chuyên dụng. thiết bị bếp nhà hàng

    Bếp thiết kế không gian sao cho đầu bếp có đủ để thực hiện các động tác của mình mà không gặp khó khăn. Thiết bị nhà hàng bếp công nghiệp nhà hàng phát huy hết tác dụng của nó.

    · Khu vực bảo quản, vệ sinh

    Thiết kế bếp nhà hàng không thể thiếu không gian cho khu vực bảo quản thực phẩm, vệ sinh sau khi chế biến và khu vực phục vụ thực khách.

    Ngoài những tiêu chí cho từng khu vực riêng thì tư vấn thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn inox cần đảm bảo về hiệu quả năng lượng sử dụng. Làm sao để tiết kiệm kinh phí nhất. Nhưng như thiết bị lạnh, kho lạnh thiết bị nấu cách xa nhau để giảm việc thất thoát nhiệt. thiết bị bếp nhà hàng
     

Chia sẻ trang này