1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Thiết kế website dạy học trực tuyến

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Thiết Kế Web' bắt đầu bởi Tracy Ng, 7 Tháng tư 2021.

 1. Tracy Ng

  Tracy Ng Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2021
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  - Dạy học trực tuyến hay đào tạo trực tuyến đang trở thành hình thức dạy học phổ biến và hiệu quả hiện nay. Đây là hình thức dùng mạng internet để dạy học, trao đổi giữa giáo viên và học viên. Cùng tìm hiểu những ưu điểm và tính năng củathiết kế website dạy học trực tuyến trong bài viết của Việt Nhân.

  Thiết kế website dạy học trực tuyến có ưu điểm gì?

  1. Đối với trung tâm, cơ sở đào tạo – chủ website

  Trường học hoặc cơ sở đào tạo, việc thiết kế website dạy học trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích trong việc thu hút học viên, kết nối giảng viên với học viên nhanh chóng và thuận tiện.

  - Bắt kịp xu hướng đào tạo tiến tiến và hiện đại, thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với sự phát triển của Internet và công nghệ 4.0.

  - Cập nhật và quản lý thông tin học viên, giảng viên, thông tin lớp học, khóa học một cách nhanh chóng và chính xác.

  - Tiết kiệm chi phí thuê cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý phòng học, chi phí nâng cấp… từ đó giảm chi phí các khóa học giúp thu hút đông đảo số lượng học viên tham gia nhờ giá cả cạnh tranh hơn so với các lớp học truyền thống.

  - Truyền đạt các tài liệu, thông báo đến học viên và giảng viên thuận tiện, nhanh chóng.

  - Sử dụng các công cụ Marketing quảng cáo các chương trình đào tạo, các khóa học đến người dùng Internet hiệu quả với phạm vi tiếp cận rộng và tối ưu nhất.

  - Gia tăng uy tín và niềm tin với khách hàng về sự chuyên nghiệp, chất lượng của trung tâm, cơ sở đào tạo khi có nhu cầu hợp tác đào tạo phát triển giáo dục.

  [​IMG]

  2. Đối với học viên

  Website dạy học trực tuyến là giải pháp hiệu quả trong việc tiếp cận kiến thức và trau dồi kinh nghiệm trong thời đại số.

  - Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho học viên bởi giờ đây không cần phải đến lớp học mà có thể tự học ngay tại nhà với các thiết bị có kết nối Internet.

  - Có thể học mọi lúc, mọi nơi ở mọi thời điểm khác nhau, thích hợp với cả người đang đi làm, không có thời gian tham gia một lớp học thực tế.

  - Linh hoạt và chủ động trong việc lựa chọn khóa học hoặc lựa chọn giảng viên yêu thích tùy thuộc vào trình độ, khả năng hoặc tốc độ dạy học.

  - Tương tác với giảng viên nhanh chóng khi có nhu cầu giải đáp thắc mắc. Đồng thời có thể quan sát được tiến độ học và kết quả học tập theo từng cột mốc thời gian.

  - Học viên có thể sử dụng lại các tài liệu trong chương trình học một cách linh hoạt, kể cả sau khi khóa học trực tuyến kết thúc.

  - Được cập nhật các tài liệu, thông tin quan trọng với chi phí tiết kiệm hơn so với hình thức học tập truyền thống.

  Thiết kế website dạy học trực tuyến đang trở thành xu hướng được rất nhiều đơn vị đào tạo lựa chọn. Dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến chuẩn SEO tại Việt Nhân sẽ mang tới hiệu quả cao trong việc dạy và học nhờ các tính năng hiện đại được tích hợp, từ đó góp phần làm gia tăng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của trung tâm.

  CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN

  ► Add: 332/42/5-5B Phan Văn Trị - P. 11 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM

  ► Hotline: 0888 242 777 - 02866 82 44 77

  ► Email: support@vietnhan.co - vietnhansoft@gmail.com

  ► Website:Vietnhan.co
   

Chia sẻ trang này