1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Thủ tục visa Nhật Bản khó hay dễ, mất bao lâu, nên tự làm hay làm dịch vụ?

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi carabviet, 25 Tháng tư 2018.

 1. carabviet

  carabviet Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục visa Nhật Bản có khó không? Thời gian làm bao lâu? Trường hợp của bạn có được xét duyệt thủ tục làm visa không? Nên tự làm visa hay làm dịch vụ tại các công ty du lịch? Cẩm nang du lịch xin chia sẻ những khuất mắt của bản về vấn để thủ tục visa Nhật Bản một cách chi tiết nhất.

  Không khó. Với điều kiện bạn đi đúng mục đích, đủ khả năng tài chính và trước giờ chua bị truật xuất ở bất cứ nước nào.
  Tại sao phải làm nhiều thủ tục?

  [​IMG]

  Xét ở gốc độ quản lý xuất nhập cảnh thì thủ tục visa rất quan trọng. Vì để đảm bảo rằng bạn là một công dân tốt, đủ khả năng xuất cảnh và hạn chế tình trạng trốn ra nước ngoài bất hợp pháp.
  Tại sao cần tìm hiểu thủ tục làm visa Nhật Bản trước khi làm?

  http://banktourist.vn/  Để tránh trường hợp bạn phải chạy đi chạy lại thêm bớt hồ sơ rất mất thời, và tỷ lệ rớt visa rất cao nếu bạn không tìm hiểu trước. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến các công ty du lịch uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bạn và thời gian làm 6 ngày (trừ thứ 7 chủ nhật).
  Có nên tự làm visa đi Nhật?

  Bạn hoàn toàn có thể tự xin visa đi Nhật nếu bạn có đủ thời, kinh phí, và đặt biệt là kinh nghiệm khai hồ sơ. Bởi khi tự xin visa bạn sẽ gặp rắc rối ở một số trường hợp sau:

  Hồ sơ bị sai sót: Việc xin visa Nhật tương đối phức tạp, khi bạn không hiểu rõ các nguyên tắc và thủ tục thì việc sai sót là điều dễ hiểu như vậy sẽ gây mất thời gian và chi phí nhiều hơn.
  Độ tin cậy: khi làm visa điều Đại Sứ Quán quan tâm nhất là đảm bảo bạn không “trốn lại” tại nước của họ. Nếu có một công ty uy tín đứng ra đảm bảo thì tỷ lệ đậu của bạn sẽ cao hơn.
  Dễ rớt visa: Nếu lỡ bị từ chối visa coi như bạn bi lỡ chuyến đi, mất vé máy bay, dịch vụ đã đặt trước đó. (Lưu ý: Lãnh sự quán Nhật Bản không thông báo lý do từ chối)
  Bạn làm nghề tự do có xin visa không?

  Câu trả lời là ĐƯỢC nhé, yêu cầu bạn phải chứng minh công việc hiện tại, và có đủ năng lục tài chính để xin visa.
  Đi Nhật về rồi, liệu có xin visa đi du lịch Nhật được ko?

  Rất nhiều người hỏi câu này, chủ yếu là những bạn bị trục xuất về nước. Trong trường hợp này thì xin thưa, Đại Sứ Quán Nhật có đầy đủ thông tin nên 100% khẳng định là không có cơ hội được xét cấp visa.
  Những người đi du lịch Nhật trở về, đi làm việc trở về đúng quy định hợp pháp thì tất nhiên lúc nào cũng có thể xin visa đi Nhật được.
  Những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc xét duyệt thủ tục visa Nhật Bản?

  Bản khai hồ sơ cá nhân: đảm bảo logic, và không có dầu hiệu nghi ngờ
  Lịch trình, thư mời, giấy bảo lãnh của Công ty có uy tín
  Công việc ổn định, đảm bảo tài chính.
  Nếu bạn đã đi các nước phát triển như Mỹ, Úc, Châu Âu,… thì sẽ là một lợi thế để được xét duyệt.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  JapaneseBukkakeOrgy: Dream Woman 38 bởi gotutop, 27 Tháng một 2022 lúc 00:40
  Bikini Show 2022 bởi gotutop, 27 Tháng một 2022 lúc 00:38

Chia sẻ trang này