1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Thùng tách mỡ inox chất lượng giá rẻ

Thảo luận trong '2. Người Tìm Việc' bắt đầu bởi hiendothi95h, 13 Tháng ba 2021.

 1. hiendothi95h

  hiendothi95h Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười 2020
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Thiết kế bẫy mỡ bẫy công nghiệp gia công inox hộp tách mỡ, tách dầu có cấu tạo rất đơn giản chia ngăn bể tách. Nó có kiểu dáng hình hộp, bên trong được cấu tạo gia công gồm 3-4 ngăn, mỗi kiểu dáng có thông số kỹ thuật theo quy chuẩn dài x rộng x cao, dung tích khác nhau, có tác dụng để chia đường chảy nước thải thành nhiều đường khác nhau. Nó kết hợp với vỉ thoát sàn inox, khi vệ sinh khu bếp chúng ta có thể dùng vòi xịt nước vệ sinh thoải mái, nước bẩn sẽ chảy vào mương thoát sàn inox và ra ngoài. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể tùy chọn theo danh mục sản phẩm kiểu dáng của bể tách dầu mỡ 3 ngăn lắp nổi hoặc 4 ngăn lắp nổi, dung tích lớn nhỏ, giá thành là bao nhiêu tiền nhất thứ tự theo giá cao xuống thấp, chất lượng sản phẩm. Mỗi ngăn thực hiện một vai trò của mình như để lọc dầu mỡ và giữ lại các chất thải, mỡ thừa sẽ ở trong một cấp độ khác.

  – Mỡ và nước rác sẽ dẫn vào khoang đầu tiên, khoang có dập lỗ và lồng inox. Tại đây, các mảng mỡ lớn, lọc rác thải gia đình, nhà hàng sẽ được giữ lại thùng lọc dầu.  – Tại hộp lọc ngăn thứ 2, 3 thì mỡ thừa nhỏ hơn được giữa ở trên bề mặt. Nước các chất thải còn lại sẽ chảy xuống hộp lọc ngăn lọc thứ 3 hoặc 4 để chảy ra ngoài theo ống dẫn.

  Như vậy, sau quá trình lọc này, dựa vào chất thải nhiều hay ít mà người dùng có thể tháo các ngăn lọc ra để cho rác vào các khu vực tập kết để xử lý sau. thùng tách mỡ inox toán qua tài khoản thẻ hoặc trả sau khi nhận hàng theo nhu cầu cho khách hàng. Hoặc để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm được hỗ trợ lắp đặt miễn phí và bảo hành dài hạn cho mọi đơn vị.

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối cung cấp các sản phẩm thiết bị được gia công inox nổi bật như: thiết bị bếp ăn công nghiêp inox lắp, chậu rửa inox, thiết bị quầy bar công nghiệp, nồi nấu phở, chậu rửa công nghiệp, nồi nấu cơm, nồi nấu cháo, nồi hấp điện công nghiệp (nồi hấp bánh bao, nồi hấp nóng thức ăn, nồi hấp cơm), dụng cụ pha chế inox , thiết bị bar cafe, bếp chiên nhúng, bếp chiên công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, bếp Á công nghiệp, xe đẩy inox, tủ lạnh công nghiệp, các thiết bị phụ trợ sàn inox thi công bếp khác…. phục vụ cho nhu cầu sử dụng, mỗi doanh nghiệp khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, nhu cầu sử dụng nồi nấu phở inox, chậu rửa công nghiệp, nồi nấu cơm, thiết bị bếp công nghiêp inox ( bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp), nồi hấp điện công nghiệp (nồi nấu cháo bằng điện, nồi hấp bánh bao, nồi hâm nóng thức ăn), thiết bị quầy bar cafe, thùng đá inox lắp hoặc thiết bị khác của Trường Thịnh thì bạn hãy liên hệ ngay với công ty để nhận báo giá bẫy tách mỡ gia đình tốt nhất và mua bể tách inox ngay lập tức. thùng tách mỡ inox
   

Chia sẻ trang này