1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Tỷ lệ sống sót tương đối trong 5 năm của bệnh nhân ung thư trực tràng

Thảo luận trong '2. Người Tìm Việc' bắt đầu bởi camnangungthu, 8 Tháng tư 2021.

Tags:
 1. camnangungthu

  camnangungthu Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  -
  Một trong những việc ban đầu mà nhiều bệnh nhân đề ra khi đã nhận thấy chẩn đoán ung thư ruột kết hoặc trực tràng là, "Tôi sẽ sống được bao lâu?" Đừng quá bất ngờ nếu Bác Sỹ không đưa ra câu trả lời bền vững cho chính mình. bất kỳ Phần Trăm tồn tại, bạn là chỉ một.

  là một người mắc bệnh, bạn là một điều kiện duy nhất. mặc dù các bệnh ung thư của bạn là quy trình I hay IV, không còn một lời đáp cân xứng cho tất cả. Để dung giải các vấn đề về tiên đoán của bạn (quá trình đoán trước của nhóm bệnh của bạn), BS có thể chuyển sang thống kê tỷ lệ sống sót.

  Xác Suất sống sót của các bệnh ung thư đại trực tràng là tính toán dựa vào những người mắc bệnh khác có chẩn đoán tựa như bạn. Bạn phải nhớ trường hợp của bản thân là của riêng bạn . Chỉ thống kê sẽ không còn xác định tác dụng của mình. mặc dù, chúng ta cũng có thể áp dụng chúng để ra quyết định về kế hoạch chữa bệnh của bản thân mình.

  tỷ lệ sống sót coi như tương đối trong 5 năm

  chung, hoạch toán sống sót được lý giải theo nghĩa tương đối, có nghĩa là ung thư đại trực tràng là Tại Sao gây chết choc cho người mắc bệnh. Sự tồn tại tổng thể được giám sát phù hợp với bất kỳ Lý Do nào kéo đến chết choc của bệnh nhân.

  đối với cả bệnh nhân ung thư đại trực tràng, Bất kể quá trình các bệnh ung thư:
  • [*]64,4% là xác suất sinh tồn tương đối trong 5 năm của bệnh ung thư ruột kết. Điều này Tức là cứ 100 người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết, 64 người trong những họ được cho là sẽ sống sau 5 năm kể từ thời điểm được chẩn đoán.[*]67% là tỷ lệ sống sót coi như tương đối trong 5 năm của bệnh ung thư trực tràng.
  Nhờ bức tốc chọn lọc và các sàng lọc điều trị tiền tiến, tỷ lệ sống sót tương đối của ung thư đại trực tràng đang gia tăng. Năm 1975, tỷ lệ này chỉ là 50%. đây chính là nguyên do tại sao việc tài trợ cho các nỗ lực điều tra nghiên cứu có tác động cao, đầy đảm bảo là điều nhu yếu cho sứ mạng hạn chế lại CRC.  Vì Sao lại là 5năm?

  Các thống kê về ung thư dùng cho thời gian 5 năm để bài viết Xác Suất sống sót coi như tương đối. Đối với bệnh ung thư đại trực tràng (giống như nhiều loại bệnh ung thư khác), cảnh nguy hiểm tái phát, tức là bệnh ung thư trở về sau một khoảng thời gian chữa thôi bệnh, giảm đáng chú ý khi người bệnh đã khỏi bệnh trong bé nhất 5 năm.

  vấn đề đó không có nghĩa là các bệnh ung thư bắt buộc hoặc sẽ không còn trở về, nhưng tỷ lệ sẽ giảm dần. Điều quan trọng là phải thảo luận về khả năng tiếp tục tái phát với Bác Sỹ của bạn.

  tỷ lệ sống sót của các bệnh ung thư đại trực tràng theo công đoạn

  tỷ lệ tồn tại tương đối sẽ chuyển đổi đáng chú ý tùy theo quá trình các bệnh ung thư. Số liệu thống kê hiện tại được giám sát bởi lịch trình tính toán, Dịch tễ học và công dụng hoàn thành (SEER) của Viện các bệnh ung thư non sông .

  bệnh ung thư khu trú: công đoạn I và II

  điều đó tức là các cấu trúc tế bào bệnh ung thư chỉ được tìm thấy trong ruột kết hoặc trực tràng, nơi ban sơ ung thư được bắt gặp. bệnh ung thư đại trực tràng khu trú là căn bệnh có khả năng chữa khỏi đỉnh cao và có khả năng bắt gặp được khi tầm soát các bệnh ung thư đại trực tràng . điều đó thường tác động đến các bệnh ung thư ruột kết hoặc trực tràng thủ tục I và quy trình II.
  • [*]39% của gia đình bạn các điều kiện ung thư đại trực tràng là khu trú[*]89,9% Phần Trăm sinh tồn sau 5 năm
  các bệnh ung thư khoanh vùng: quy trình III

  các bệnh ung thư đại trực tràng khu vực có nghĩa là tế bào ung thư cũng đã được tìm thấy trong các hạch bạch huyết bao phủ khối u hoặc các mô. điều đó thường tương tác đến quy trình III.
  • [*]35% của gia đình bạn các trường hợp bệnh ung thư đại trực tràng là Quanh Vùng[*]phần trăm tồn tại coi như tương đối sau năm năm là 71,3%
  bệnh ung thư xa: quy trình IV

  bệnh ung thư đại trực tràng di căn (mCRC) là bệnh ung thư di căn xa. vấn đề này có nghĩa là ung thư không những ở ruột kết hoặc trực tràng. thống kê lại này áp dụng cho những bệnh nhân bị di căn đến gan, phổi hoặc những cơ quan khác. bệnh ung thư đại trực tràng di căn nói một cách khác là quy trình IV.
  • [*]22% của tất cả các điều kiện các bệnh ung thư đại trực tràng là di căn xa[*]14,2% tỷ lệ sống sót coi như tương đối sau 5 năm
  Xác Suất sống sót theo giới hạn tuổi

  Các nghiên cứu đã cho rằng lứa tuổi có thể đóng một chi tiết trong tiên lượng của người di căn

  Chống lại CRC liên tục đóng một vai trò tích cực và lành mạnh trong những việc xúc tiến điều tra và nghiên cứu các bệnh ung thư đại trực tràng phát khởi sớm bằng cách tài trợ, sản xuất và dấn mình vào vào các nghiên cứu.

  phương pháp tính tỷ lệ sinh tồn

  Có rất nhiều data về người mắc bệnh ung thư và lượng đánh tiếng liên tiếp gia tăng. Các nhóm nghiên cứu lấy data này và chạy các thống kê giám sát dựa trên các dân số và định hướng khác biệt.

  Số liệu thống kê về sự sống còn nhìn vào những con số. Những con số này có thể giúp gợi ý cách điều trị và chăm sóc của bạn, nhưng chẳng có tác dụng dự báo liệu bạn có sinh tồn hay là không.  tỷ lệ tồn tại nếu như không điều trị

  không còn lạ khi tự hỏi sống lâu của mình sẽ thế nào nếu bạn không đủ chữa trị. tỷ lệ sinh tồn coi như tương đối trong 5 năm không cho thấy người bị bệnh dành được chữa trị hay không, nhưng họ bị ảnh hưởng tác động bởi vì nó.

  Điều quan trọng đặc biệt cần phải biết là các phương pháp chữa trị hiện nay cách đây không lâu đã từng tăng xác suất sống sót coi như tương đối cho người được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư đại trực tràng công đoạn III. Hình như, những phương pháp điều trị hiện tại đã kéo dài thời gian sống của một số người mắc bệnh ở công đoạn IV (các bệnh ung thư đại trực tràng di căn).

  tỷ lệ sống sót coi như tương đối được tính bằng phương pháp để so sánh sự khác nhau và giống nhau các chẩn đoán và cái chết giữa các người bệnh ung thư đại trực tràng. Các số liệu hoạch toán khác bị ảnh hưởng tác động bởi việc người bị bệnh đạt được điều trị hay không.

  Điều quan trọng là phải cân xem các tỷ lệ này với bác sĩ của bạn khi bạn cân xem các chọn lọc chữa bệnh. Chỉ riêng số liệu hoạch toán thiết yếu xác minh bạn nên làm gì, nhưng chúng có khả năng cung ứng bạn trong khi chữa trị.
  • [*]tỷ lệ sống không bệnh lý: tỷ lệ Xác Suất những người dân không còn chứng cứ về bệnh tật (NED) sau khi chữa trị ung thư đại trực tràng .[*]thời gian sống không bệnh bình quân: thời khắc mà 50% bệnh nhân vẫn còn sống mà không có chứng cứ về việc tái phát của khối u.[*]thời điểm sống sót không còn tiến triển: khoảng thời gian các bệnh ung thư của bệnh nhân không phát triển hoặc trở nên tồi tệ hơn khi đã chữa bệnh.
  chữa bệnh bệnh ung thư thành công

  rất có khả năng khó chống chọi với với các con số và tỷ lệ tỷ lệ khi chúng ta điều tra và nghiên cứu các bệnh ung thư đại trực tràng. Nhưng xin đừng quên rằng, bạn không hẳn là một hoạch toán. Bạn là một trong những trường hợp có một!

  Có rất nhiều người sống sót vĩnh viễn ở quy trình IV! có tương đối nhiều người mắc bệnh không phải là nổi bật của thống kê tồn tại.
   

Chia sẻ trang này