Bánh biscotti nguyên cám, sự lựa chọn tuyệt vời với sức khỏe của bạn!

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi hoa mặt trời, 9 Tháng năm 2023.

  1. hoa mặt trời

    hoa mặt trời New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2023
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    - Bánh biscotti nguyên cám là loại bánh quy nguồn gốc từ Ý, được làm từ bột mì, đường, trứng và hạt với tỉ lệ cứng hơn so với các loại bánh quy thông thường. Tên gọi "biscotti" có nghĩa là "nướng lại hai lần" trong tiếng Ý, để ám chỉ cách chế biến bánh này.

    Nguyên liệu chính để làm bánh biscotti nguyên cám là bột mì nguyên cám, giúp bánh có hương vị thơm ngon, đậm đà và cung cấp chất xơ cho cơ thể. Sau khi trộn đều các nguyên liệu, bánh sẽ được nướng lần đầu ở nhiệt độ thấp, sau đó cắt thành từng miếng và nướng lại ở nhiệt độ cao để bánh khô và giòn hơn.

    Bánh biscotti nguyên cám thường được ăn kèm với cà phê, trà hoặc socola nóng. Bánh này cũng thường được làm quà tặng vào dịp lễ hội hoặc đặt trong hộp bánh làm quà tặng.


    Đặt hàng thông qua fanpage hoặc website của Hoa Mặt Trời Farm
     

Chia sẻ trang này