Bánh biscotti nguyên cám và công dụng

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sản Phẩm Mới' bắt đầu bởi hoa mặt trời, 8 Tháng tư 2023.

  1. hoa mặt trời

    hoa mặt trời New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2023
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    - Bánh biscotti nguyên cám là một loại bánh quy khô người Ý được làm từ bột mì, đường, trứng và hạt (thường là hạt hướng dương hoặc hạt hạnh nhân). Tên "biscotti" có nghĩa là "lần nữa nướng", vì bánh thường được nướng hai lần để trở nên giòn và cứng hơn.

    Bánh biscotti nguyên cám có sự bổ sung của ngũ cốc nguyên cám, là một nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nguyên cám cung cấp chất xơ, các loại vitamin như vitamin B, E và khoáng chất như magiê, kẽm và sắt.

    Bánh biscotti nguyên cám thường được ăn kèm với cà phê hoặc trà, và có thể được thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Bạn có thể mua bánh biscotti nguyên cám tại các cửa hàng bánh hoặc làm tự chế tại nhà bằng cách tìm kiếm công thức trực tuyến.

    Đặt hàng thông qua fanpage hoặc website của Hoa Mặt Trời Farm
     
    Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này