Chọn vị trí ngồi làm việc chuẩn, để công danh luôn thăng tiến

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi luxubu, 23 Tháng một 2017.

 1. luxubu

  luxubu New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Không nên ngồi làm việc tại vị trí mà trước mặt có cột chắn là một lời khuyên vàng cho giới văn phòng. Nếu ngồi ở vị trí đó, khi làm việc bạn sẽ có cảm giác nặng nề, dễ xảy ra sơ sót , nhầm lẫn lớn. Hơn nữa, bạn còn dễ khiến bạn bị đau đầu, ảnh hưởng rất lớn tới công tác và ước mơ thăng tiến của bạn.
  Bàn làm việc bố trí dưới xà ngang là một đại kỵ
  Nếu phải bàn làm việc đẹp ở vị trí mà dầm ngang, xà nhà đè đỉnh đầu sẽ vô cùng căng thẳng, có thể khiến tinh thần bất an, đau đầu. Việc đó sẽ dẫn tới hậu quả công việc thấp và ảnh hưởng rất lớn tới công danh của bạn. Trong văn phòng, nếu không may chỗ ngồi làm việc của bạn ngay dưới xà ngang thì tốt nhất bạn nên kê bàn ra chỗ khác hoặc chuyển chỗ tránh xa vị trí này.
  Để cỗ áo rác ở hai bên bàn làm việc
  [​IMG]
  Theo phong thuỷ, cả hai bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thanh Long, tức là quý nhân. Nếu đặt cỗ áo rác vào vị trí đó thì không khác nào làm ô nhiễm quý nhân. Đó là một lỗi phong thuỷ khiến người ngồi làm việc xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết để tránh.
  Để đồ vật bị hư hỏng trên bàn làm việc
  Về phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc cũng chính là một cánh cửa mời gọi quý nhân. thành thử , cánh cửa này luôn phải ngay ngắn, sạch sẽ. Những vật dụng hỏng hay khiếm khuyết ghế văn phòng tphcm trên bàn là lỗi phong thuỷ nên tránh để không gây cản trở sự quan tâm và gần gũi của quý nhân.
  Bố trí cây xương rồng sau chỗ ngồi làm việc
  Phong thủy học cho rằng, nếu có một bức tường đằng sau ghế ngồi làm việc, bạn sẽ có thế "dựa lưng vào núi", được quý nhân phù trợ. bên cạnh đó , nếu giữa bức tường và ghế ngồi lại trang trí những vật có gai nhọn như xương rồng, hoa hồng... kiên cố quý nhân sẽ chẳng thể nào viện trợ bạn được.
   

Chia sẻ trang này