Nơi Sửa Chữa Điện Thoại Oppo F1s giá rẻ Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuydunghn2012, 13 Tháng hai 2017.

 1. thuydunghn2012

  thuydunghn2012 New Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Công nghệ phát triển vượt thời đại
  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội
  công ty phần mềm lớn nhất của Canada hy vọng sẽ nhận được thậm chí lớn hơn.

  Waterloo, Ont. dựa trên Open Text Corp đã trải qua gần 3 tỷ $ vào mua lại trong vòng ba năm qua, bao gồm mua lại hãng vừa kín của bộ phận nội dung doanh nghiệp Dell EMC.Đó là mua lớn nhất của công ty, tại Mỹ $ 1620000000, và nó làm OpenText nhà cung cấp lớn nhất thế giới phần mềm giúp các doanh nghiệp tổ chức và lưu trữ tài liệu của họ.

  Giám đốc điều hành Mark Barrenechea cho biết công ty mua lại Spree không phải là hơn.

  Barrenechea nói OpenText dự định chi tới vài phần tư tập trung vào việc tích hợp các công ty gần đây đã mua vào các hoạt động của nó.Sau đó, việc săn tìm các mục tiêu tiếp theo là trở lại

  "Chúng tôi không có, không có, đã không nhấn nút tạm dừng trên xem xét mua lại khác," Barrenechea nói."Đường ống của chúng tôi tiếp tục được hoạt động.Chúng tôi tiếp tục xem xét mua lại.Tôi không thấy rằng làm chậm ở tất cả. "

  Chiến lược này đã phục vụ OpenText cũng dưới sự lãnh đạo của Barrenechea.Kể từ khi ông trở thành giám đốc điều hành vào năm 2012, công ty đã tăng gấp đôi về giá trị vốn hóa thị trường của Mỹ $ 8670000000, đăng 1,8 tỷ $ doanh thu trong năm 2016.

  Barrenechea cho biết ông trông cho các doanh nghiệp cung cấp một cái gì đó khách hàng đang tìm kiếm, nhưng OpenText hiện không cung cấp.

  Mặc dù tăng trưởng mạnh mẽ của mình bằng cách mua lại, Barrenechea mô tả cấu bảng cân đối OpenText là "bảo thủ". Ông lưu ý OpenText đã luôn luôn duy trì hoặc tăng xếp hạng tín dụng mua lại sau, với giao dịch trái phiếu cao hơn sau việc mua phân chia nội dung doanh nghiệp Dell EMC.

  "Chúng tôi là một công ty tương đối bảo thủ.Chúng tôi tin rằng tốc độ tăng trưởng lợi nhuận tốt hơn là chỉ tăng trưởng ", Barrenechea nói."Bất kỳ công ty có thể phát triển và mất tiền.Nhưng đó không phải là chúng ta ".

  Barrenechea đã tăng doanh thu bằng cách chuyển sự chú OpenText của các dịch vụ doanh nghiệp điện toán đám mây, cung cấp các trung tâm ngoại vi, nơi khách hàng có thể lưu trữ dữ liệu của họ.Doanh thu từ các dịch vụ điện toán đám mây đã phát triển từ số không đến 800 triệu $ trong năm năm qua, với Barrenechea dự đoán nó sẽ chiếm một nửa doanh thu của công ty năm 2020.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Thị trường điện toán doanh nghiệp điện toán đám mây là cạnh tranh nóng bỏng, với các công ty như Microsoft, Amazon.com Inc và Google Inc. tất cả cung cấp những giải pháp riêng cho các doanh nghiệp.Barrenechea nói OpenText phân biệt bản thân bằng việc sở hữu trung tâm dữ liệu riêng của mình và cơ sở hạ tầng trên thế giới, giúp các doanh nghiệp ở các nước khác nhau thực hiện với sự riêng tư và pháp luật bảo vệ.

  Trong hai năm qua, Barrenechea đã đương đầu với một cuộc đấu tranh cá nhân ngoài những thách thức của phát triển một doanh nghiệp.Anh bước một bước trở lại từ nhiệm vụ của mình để được điều trị tháng Hai vừa qua, nói rằng bây giờ ông là khỏe mạnh với một sự đánh giá mới cho cuộc sống.

  "Tôi đã học được dẫn dắt bằng cả trái tim của tôi, với rất khiêm tốn và nhân loại", ông nói."Bạn sẽ có được một trọng tâm mới xung quanh ưu tiên thời gian của bạn xung quanh những gì là quan trọng nhất."

  Với viễn cảnh mới, Barrenechea cho biết ông đang giữ một mắt trên những tiến bộ công nghệ trong các lĩnh vực như Internet của sự vật và trí tuệ nhân tạo.Trong năm năm, ông cho biết ông hy vọng sẽ có thể nói OpenText cung cấp các phần mềm làm việc đằng sau hậu trường cho các công ty năng lượng thay đổi thế giới.

  "Tôi muốn nhìn lại và nói," Thế gian biến đổi cho tốt hơn và OpenText đóng một vai trò trong đó, ' "Barrenechea nói."Tôi trung tâm văn hóa của chúng tôi về các khách hàng của chúng tôi."
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này