Sửa chữa điện thoại Lenovo ở đâu chất lượng tốt đảm bảo

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuthuy05, 29 Tháng mười hai 2016.

 1. thuthuy05

  thuthuy05 New Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Mặc dù ngân sách tablet bảy inch có thể đã được tiên phong bởi Barnes & Noble , không có câu hỏi rằng hai cầu thủ chiếm ưu thế trong lĩnh vực mà ngày nay là Kindle Fire và Nexus 7 . Phiên bản 2013 của Nexus 7 vẫn còn nóng giảm báo chí, trong khi Amazon Kindle Fire HD 2012 sắp kết thúc chạy ban đầu của nó. Trong khi cả hai vẫn đang đi đầu-to-đầu, tại sao không thấy thông số kỹ thuật và tính năng của họ so sánh?

  Cả hai loại máy có kết thúc bằng nhựa màu đen mờ
  The Fire HD giữ nước nhiều hơn một chút, và tuổi thọ pin có lẽ là một trong của nó ...
  The Fire HD không có một máy ảnh phía sau
  Hiệu năng Nexus 7 là một lợi thế rất lớn
  Kích thước

  The Nexus 7 is a little taller, and much narrower and thinner
  Nexus 7 là cao hơn, tablet mỏng hơn, trong khi Kindle Fire HD là một trong bia đen ngắn. slate của Google là cao hơn khoảng bốn phần trăm, trong khi cháy là rộng lớn hơn 20 phần trăm và dày hơn 17 phần trăm.

  Mặc dù bezels hẹp Nexus 7 cung cấp cho nó một dấu chân nhỏ hơn tổng thể, những bezels rộng trên Fire làm cho nó một chút dễ dàng hơn để nắm bắt trên mặt của nó bằng một tay.

  Xây dựng

  Both tablets have black matte plastic finishes
  mông cả máy tính bảng 'được làm bằng nhựa mờ. Chúng tôi không có khiếu nại rất lớn về một trong hai, nhưng chúng tôi thấy rằng Nexus 7 có một chút của một chất rắn, cảm giác cao cấp.

  Cân nặng

  The Nexus 7 is 26 percent lighter
  Đây là một lợi thế lớn cho Nexus 7 mới, vì nó nhẹ hơn so với HD 2012 cháy 26 phần trăm.

  Trưng bày

  Display sizes are identical, but the Nexus 7's screen is much sharper
  Một vòng giành của Nexus 7. Kích thước màn hình sẽ không ảnh hưởng đến quyết định của bạn, vì cả hai đều là bảy inch trên các đường chéo với tỉ lệ 16:10. Ưu điểm xuất phát ở độ phân giải Nexus 7: nó mang lại cho bạn điểm ảnh hơn 125 phần trăm so với Kindle Fire HD không, làm cho văn bản sắc nét hơn và hình ảnh.

  Bộ vi xử lý

  The Nexus 7's performance is a huge advantage
  Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn so sánh mô hình năm ngoái với năm nay của. Nexus 7 cũng có một bộ xử lý cao hơn nhiều so với zippy Qualcomm S4 Pro của nó. Không có cuộc thi giữa nó và Texas Instruments OMAP 4460 trong Fire.

  RAM

  The Nexus 7 also doubles the Kindle Fire HD's RAM
  Nexus 7 cũng tăng gấp đôi RAM Kindle Fire, với 2 GB.

  Lưu trữ

  Both tablets have 16 GB and 32 GB storage options
  Lưu trữ là thậm chí, như mỗi viên thuốc được bán trong 16 GB và mô hình 32 GB. Không có một khe cắm thẻ microSD.

  Không dây

  Neither tablet, at the moment, is sold in a mobile data-enabled model
  Cả hai loại máy cũng có Wi-Fi ... ít nhất là cho bây giờ. Nếu bạn muốn một Fire Kindle dữ liệu kích hoạt điện thoại di động, bạn có thể mua Kindle Fire HD 8.9 trong một mô hình LTE. Không có phiên bản LTE của Nexus 7 khá được nêu ra, nhưng một phiên bản 32 GB LTE sẽ có mặt ở đây "trong vài tuần tới."

  Ắc quy

  The Fire HD holds a bit more juice, and battery life is probably one of its...
  The Fire HD giữ nhiều nước hơn, và cũng có thể sẽ cung cấp thêm một chút pin. Đó là độ phân giải cao hiển thị trong Nexus 7 lại tuổi thọ pin là một trong số ít những khu vực mà máy tính bảng Google / Asus không phải là ở phần đầu của lớp học của mình. Với mà nói, chúng tôi sẽ không coi đó là một mối quan tâm lớn trong hai.

  Máy ảnh

  The Fire HD doesn't have a rear-facing camera
  Kindle Fire HD không có camera phía sau. Nexus 7 mang đến cho bạn một 5-megapixel phía sau bắn súng rắn đủ. Cả hai thiết bị có camera ích ở mặt trước để chat video.

  NFC

  The Nexus 7 has an NFC chip, to help you transfer local files by bumping another...
  Nexus 7 có một chip giao tiếp trường gần (NFC), trong trường hợp bạn thích chia sẻ tập tin địa phương với một vết sưng.

  Phần mềm

  Software is another huge advantage for the Nexus 7, with a newer version of Android and...
  Có thường là một số chủ quan khi nói về phần mềm, nhưng thật khó để tranh luận rằng Kindle không phải là một bất lợi rất lớn ở đây. Về cơ bản nó chạy một trung tâm mua sắm Amazon ảo, được xây dựng trên đầu trang của một phiên bản gần hai năm tuổi của Android (Ice Cream Sandwich). Amazon Appstore có đủ lựa chọn ứng dụng rắn, nhưng Google Play nó không phải là.

  Nexus 7 không chỉ cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất của Android (4.3 Jelly Bean), nhưng nó cũng là "Pure Google" Android. The Fire không chính thức hỗ trợ các dịch vụ của Google; Nexus 7 hỗ trợ tất cả. Bạn sẽ có được một lựa chọn lớn hơn nhiều ứng dụng, hệ điều hành trưởng thành hơn, và các phần mềm cao hơn nhiều, thời gian.

  chu kỳ phát hành

  The Nexus 7 is just taking off, while last year's Fire HD is ready to check...
  Chỉ cần để búa nhà thời điểm này, đây không phải là một sân chơi bình đẳng. Chúng tôi đang so sánh tablet của Amazon năm 2012 đến 2013 tablet của Google. Chúng tôi mong đợi được nghe về vụ mùa năm nay của cháy Kindle trong vòng một hoặc hai tháng tới.

  bắt đầu từ giá

  The Nexus 7 costs a little more, but it's well worth that extra US$30 (at least...
  The Fire HD là kỹ thuật rẻ hơn một chút, nhưng không bao giờ nhớ rằng, vì đây không phải là thời điểm tốt để mua nó. Nó đã bị lu mờ bởi Nexus 7, và sẽ sớm bị lu mờ bởi người kế riêng của mình. Nó cũng có thể là Fire HD sẽ thanh xung quanh và thấy một giảm giá (có lẽ do khoảng US $ 40) theo mô hình khởi động mới.

  Gói lại

  Vì vậy, có bạn có nó. Nếu bạn muốn có một Kindle Fire, chờ một chút có thể sẽ cho bạn một mạng rất nhiều bang cho buck của bạn. Nếu không, Nexus 7 mới mang đến cho bạn một màn hình sắc nét hơn nhiều, đến nay hiệu suất cao, và nhiều phần mềm linh hoạt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên snagging Nexus 7 bây giờ, hoặc chờ đợi để xem những gì các đám cháy Kindle mới trông như sau. Phung phí vào năm ngoái Fire HD bây giờ, và bạn đang thực vứt tiền.
  Sửa chữa http://suachua.biz/
  Sửa Chữa Điện Thoại http://suachuadienthoai.biz/
  Uy Tín http://uytin.biz/
   

Chia sẻ trang này