Sửa Chữa ipad Uy Tín giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuthuy05, 22 Tháng mười hai 2016.

 1. thuthuy05

  thuthuy05 New Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Các ứng dụng iPad tốt nhất năm 2012 http://congthanhmobile.com.vn/
  Năm nay là một vấn đề lớn đối với iPad. Trong tháng ba, nó có một hiển thị võng mạc . Trong tháng mười một, nó bắt đầu một gia đình như là iPad mini gia nhập một nhanh thứ 4 thế hệ iPad . Trên đường đi, App Store của kiểm đếm của các ứng dụng iPad đã tăng đến hơn 275.000 người. Mà trong những ứng dụng mới đứng ra? Đọc, như chúng ta phá vỡ các ứng dụng iPad tốt nhất của năm 2012.
  Spotify
  Spotify phát hành dài dự đoán ứng dụng iPad trong năm 2012. Nó đã không thất vọng. Nó cung cấp tất cả các khám phá âm nhạc và chia sẻ mà bạn mong muốn, với chủ đề trượt cửa sổ hấp dẫn.
  Gmail 2.0
  Mặc dù ứng dụng Gmail của Google đã được khoảng từ năm ngoái, gần đây đã nhận được một cuộc đại tu rất cần thiết. Trong khi phiên bản cũ là một wrapper cho các ứng dụng web Gmail, phiên bản mới có nguồn gốc 100 phần trăm. Nhiều tài khoản, dễ dàng tìm kiếm, và đẩy các thông báo làm cho ứng dụng email của bên thứ ba này tốt nhất của iPad.
  Tweetbot
  Tweetbot nhấn iPad đầu năm nay và nhanh chóng trở thành kẻ giết người Twitter ứng dụng App Store của. Nó tấn công một sự cân bằng gần như hoàn hảo của các tính năng và sự đơn giản, với một chủ đề thiết kế robot tinh tế.
  Twitterrific 5.0
  Một trong những ứng dụng Twitter đầu tiên của iPad trở về từ cõi chết với cập nhật lớn này. Twitterrific 5 có các tùy chọn Twitter thiết yếu, nhưng được xác định bởi tính thẩm mỹ tuyệt đẹp và tùy biến của nó.
  YouTube
  Táo bỏ ứng dụng YouTube chứng khoán từ iOS 6, do các chủ sở hữu iPad cần phải truy cập App Store để tải về phiên bản này. ứng dụng độc lập của Google thể thao một thiết kế đẹp, trong khi cung cấp các trải nghiệm YouTube quen thuộc.
  Số tiếp theo
  IPad là hoàn toàn phù hợp cho các tạp chí, nhưng nhiều độc giả đã ngần ngại giá kỹ thuật số nhà xuất bản. Nhập Issue Next: Netflix của tạp chí. Đối với cả hai $ 10 hoặc $ 15 một tháng, bạn có thể truy cập không giới hạn vào một bộ sưu tập lớn của các tạp chí tên tuổi lớn.
  Photoshop cảm ứng
  Trước năm nay, iPad không có ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nghiêm trọng. Adobe thay đổi điều đó với việc phát hành Photoshop Touch.
  Nó khác xa với CS6 chuyên nghiệp, nhưng tính năng của nó là đáng ngạc nhiên tương tự như người tiêu dùng cấp Photoshop Elements. Layers, bộ lọc và hiệu ứng ánh sáng tiên tiến cho phép cho một trải nghiệm Photoshop đầy đủ chính thức trên iPad của bạn.
  OnLive Desktop
  Không có vấn đề như thế nào đắm bạn đang ở trong thế giới hậu PC, có thể có lần khi bạn cần Office hay Flash. OnLive Desktop cung cấp cả hai, với một phiên bản dựa trên đám mây của Windows.
  Các ứng dụng miễn phí cho phép bạn truy cập đến Windows và Microsoft Office. Đối với $ 5 mỗi tháng, bạn có được một phiên bản Flash cho phép của Internet Explorer. Chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ cần một kết nối internet liên tục.
  cơ rôm
  Đầu năm nay, Google xăm trên iPad với người yêu của mình trình duyệt Chrome . Nó không cung cấp bất kỳ hiệu suất tăng (đó dùng động cơ tương tự như Safari), nhưng giao diện của nó, tính năng, và đồng bộ làm cho nó một sự thay thế xứng đáng cho trình duyệt mặc định của Apple.
  Giấy của FiftyThree
  Giấy không có một điều đơn giản, và nó cũng nó. Sử dụng ngón tay hoặc bút stylus để vẽ trên một mảnh ảo giấy. Các cây bút và nét vẽ rất thực tế, và bạn có thể kết hợp một loạt các màu sắc mới.
  Các chỉ lá cờ đỏ là giá freemium của nó. Việc tải ban đầu là miễn phí, nhưng để làm cho các ứng dụng đáng giá, bạn sẽ cần phải chi tiêu $ 7 hay như vậy trong mua trong ứng dụng.
  Zeebox là người bạn tốt nhất của một chiếc ghế khoai tây của. Đăng nhập, nhập cáp hoặc vệ tinh cung cấp dịch vụ của bạn, và sử dụng iPad của bạn như một người bạn đồng thứ hai màn hình. Đó là một hướng dẫn truyền hình xã hội tích hợp, nhưng cũng có nội dung tiền thưởng như thông tin diễn viên và góp ý chương trình mới.
  Pocket (trước đây là Read It Later) và khả năng đọc được tự do đối thủ Instapaper. Lưu các bài viết từ Safari, Flipboard, hoặc một loạt các ứng dụng khác. Khi bạn đã sẵn sàng để đọc, họ sẽ chờ đợi cho bạn trong một định dạng sạch, ngăn nắp.
  Cả hai ứng dụng có bộ tính năng tương tự với sự khác biệt nhỏ, vì vậy bạn có thể muốn thử cả hai để tìm thấy yêu thích của bạn.
  Chưa bao giờ có một game của năm được phát hành trên iPad cùng với giao diện điều khiển và máy tính của mình phiên bản. Sau nhiều năm cải tiến công thức trò chơi mạo hiểm của nó, Telltale Games nhấn một grand slam với Walking Dead: The Game .
  Thay vì làm thêm một công thức zombie shoot-em-up, chuyển thể truyện tranh tập trung vào nhân loại và sự lựa chọn đạo đức. Những quyết định ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi, trong đó có tất cả năm tập phim (có sẵn như mua hàng trong ứng dụng).
  Wreak havoc in an over-the-top version of 1980s Miami in Grand Theft Auto: Vice City
  Để chào mừng kỷ niệm thứ mười của nó (và giúp bạn có hứng thú về GTA V ), Rockstar chuyển giao diện điều khiển cổ điển GTA: Vice City iOS. Tất cả những năm 1980 South Beach thú vị là ở đây, với đồ họa HD nâng cao và điều khiển ảo rắn.
  Ubisoft có một điều tốt đi với Rayman . Sau Rayman: Origins nhen nhóm phù hợp giao diện điều khiển nhượng quyền thương mại, công ty đã kiểm tra các vùng biển với iOS Jungle Run . Đó là một trò chơi đang chạy tuyệt vời, với các điều khiển đơn giản, nhạc nền hấp dẫn, và hình ảnh phim hoạt hình thú vị.
  Cảng cổ điển DS này của Square Enix là một trong những trò chơi hay nhất trên iOS . Chiều sâu của mình trong game là năm ánh sáng phía trước của hầu hết các trò chơi iPad. Thêm đồ họa sắc nét và phong cách JRPG dứt khoát, và The World Ends With You là đáng giá cao của nó nhập học.
  pháo đài
  Bastion là một trong những trò chơi đặc biệt mà phải được chơi được đánh giá cao. Gameplay của nó là không chính xác đa dạng, nhưng những hình ảnh rực rỡ vẽ tay, sâu RPG san lấp mặt bằng, và kể chuyện phản ứng kết hợp để giữ cho mọi thứ tươi mới và nhập vai.
  Chaos Rings II là một tuyệt vời (và đắt tiền) Square Enix RPG. Việc lắp đặt mới nhất trong nhượng quyền thương hiệu điện thoại di động-chỉ có lối chơi đa dạng hơn và một câu chuyện tốt hơn người tiền nhiệm của nó.
  Bây giờ bạn có thể thưởng thức Bullet thời gian trên iPad của bạn với cổng của bản gốc của Rockstar Max Payne . Các trò chơi 11 tuổi là khó có một di tích, là câu chuyện của nó, gameplay, và bầu không khí vẫn còn làm mất thì giờ. HD ánh xáng phát xạ các phiên bản của iPad không làm hại thứ hai.
  Hai danh từ Gameloft là game bắn súng đầu tiên người tốt nhất trong App Store. đồ họa và giao diện điều khiển theo phong cách gameplay là top-notch. Nhược điểm duy nhất của Gameloft luôn khó chịu đối thoại và giọng nói diễn xuất.
   

Chia sẻ trang này